Dự án Terra Cute NFT sắp ra mắt 3450 NFT làm bằng tay gồm game kiếm tiền và Token

Dự án Terra Cute NFT sắp ra mắt 3450 NFT làm bằng tay gồm game kiếm tiền và Token

Terra Cute là bộ sưu tập sắp ra mắt gồm 3450 NFT làm bằng tay sẽ đóng một vai trò trong trò chơi kiếm tiền. Điều thú vị là dự án sẽ khởi chạy trên blockchain Terra, một mạng stablecoin mã nguồn mở.

Khởi động dự án

Dự án Terra Cute NFT sẽ ra mắt vào ngày hôm nay. Giá đúc là 1 LUNA, mã thông báo gốc của chuỗi khối Terra. Tại thời điểm viết bài, 1 LUNA tương đương với $ 88,20. Những người nằm trong danh sách trắng đã có cơ hội kiếm tiền. Theo đó, quá trình đúc tiền công khai bây giờ sẽ diễn ra, sử dụng nền tảng Random Earth.

Về Terra Cute

Bộ sưu tập NFT sẽ là một phần trong thế giới 2D không giới hạn của Terra Cute, nơi bạn sẽ có thể sở hữu nhân vật, gặp gỡ bạn bè, giao tiếp, thiết kế và chơi trò chơi trong khi kiếm tiền. Tất cả những gì bạn cần là một nhân vật để tương tác. Sau đó, bạn có thể đi bộ trong một thế giới sôi động, gần như vô tận. Mỗi nhân vật NFT đều khác biệt và có bộ tài năng thú vị riêng. Chúng có dạng động vật, rô bốt, ninja, thể thao và các nhân vật đáng sợ.

Hơn nữa, Terra Cute hy vọng sẽ tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình, $CUTE nhằm cung cấp cho các chủ sở hữu airdrop.

Đối với bộ sưu tập này, mỗi NFT là duy nhất và có hình ảnh động rất chi tiết. Hơn nữa, tất cả các NFT đều được làm thủ công bởi nhà thiết kế đồ họa của Terra Cute và nhóm của anh ấy. Mỗi đường nét, mỗi hình dạng là duy nhất chứ không phải do máy tính tạo ra như nhiều NFT hiện nay.

  Thụy Sĩ có kế hoạch đóng băng tài sản tiền điện tử của Nga

Rõ ràng, mỗi người có nhiều hơn 2 NFT sẽ đủ điều kiện để nhận một NFT ở dạng vật chất. Những người tham gia sẽ nhận được một hình 3D 10 × 30 cm ngoài đời thực. Do đó, họ hy vọng sẽ bắt đầu sản xuất vật lý NFT trong quý 2 năm nay.

Terra Blockchain: Nó có phải là đối thủ cạnh tranh lớn tiếp theo của Ethereum không?

Terra là một chuỗi khối thú vị và đang phát triển. Mọi người đang nghiêng về Terra. Nó được bắt đầu vào năm 2018 bởi Do Kwon và Daniel Shin. Đáng chú ý, chuỗi được củng cố bởi mã thông báo $LUNA, có giá hiện tại là 88,20 đô la, sau khi thấy mức thấp trong 30 ngày qua là 47 đô la và mức cao là 104 đô la.

Đáng chú ý, Terra là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, Terra’s LUNA đã đưa nó vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu, vượt qua các đồng tiền phổ biến khác bao gồm Shiba InuDogecoin.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Terra Cute NFT, hãy theo dõi họ trên Twitter để cập nhật tin tức. Ngoài ra, để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web Terra Cute . Cuối cùng, nếu bạn muốn đúc một NFT từ Terra Cute, hãy nhớ truy cập trang Random Earth.

  5 thị trường tốt nhất để kiếm NFT miễn phí

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất