Trò chơi Thetan Rivals ra mắt bản Open Beta trên Android và iOS

Trò chơi Thetan Rivals ra mắt bản Open Beta trên Android và iOS

Đoạn giới thiệu trước của tựa game battle royale thông thường từ Wolffun Game cho thấy một phút rưỡi cảnh quay trò chơi beta mở có người chơi né tránh tia laser, chạy đua về đích trong khi né tránh chướng ngại vật và hơn thế nữa.

Wolffun Game, các nhà phát triển của Thetan Arena, trò chơi MOBA chơi để kiếm tiền đầu tiên, đã phát hành một video xem trước cho thấy một số trò chơi từ Thetan Rivals, một tựa game blockchain battle royale thông thường.

Có thể xem được trong tweet bên dưới, bản chụp lén cho thấy một phút rưỡi của trò chơi từ bản beta mở của người kế nhiệm Thetan Arena. Những ai đã quen thuộc với Fall Guys: Ultimate Knockout sẽ cảm thấy như ở nhà với tựa game này, vì nó cho phép bạn chơi như các dạng anh hùng Thetan nhỏ hơn được gọi là Thenion qua nhiều thử thách khác nhau cùng với những người chơi khác.

Những thử thách này được chia thành nhiều chế độ chơi và bản đồ khác nhau. Như đã thấy trong đoạn phim, một số trong số chúng bao gồm đua xe qua chướng ngại vật, nhảy qua tia laze để trở thành người đàn ông cuối cùng đứng và hơn thế nữa. Các nhân vật có thể chơi được có thể được tăng cấp để mở khóa các khe trang bị và dường như cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng dấu chân, hoạt ảnh nhảy múa và hơn thế nữa.

  Đồng Stablecoin USDD của Tron vẫn chưa phục hồi tỷ giá đô la của nó

Giám đốc điều hành của Wolffun Game, Nguyễn Đình Khánh, cho biết như sau trong một thông cáo báo chí:

“Là một trò chơi thông thường, Thetan Rivals sẽ cung cấp trải nghiệm dễ tiếp cận hơn cho mọi người, do đó tạo ra một môi trường rất thân thiện với công chúng cho những người có niềm đam mê trò chơi. Thetan Rivals cũng là đại diện cho bước đầu tiên trong việc mở rộng Thế giới Thetan, bao gồm chính trò chơi, Thetan Arena và nhiều dự án khác”.

Thetan Rivals đã ra mắt trong bản beta mở vào cuối tháng trước vào ngày 30 tháng 9 cho PC và thiết bị di động. Phiên bản beta mở chỉ có sẵn cho người chơi ở IndonesiaThái Lan, với phiên bản Android có sẵn trên Cửa hàng Google Play, trong khi phiên bản iOS có thể chơi được thông qua ứng dụng TestFlight.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất