Unstoppable Finance nhận khoản tài trợ 12,8 triệu đô để khởi chạy ví Ultimate

Unstoppable Finance nhận khoản tài trợ 12,8 triệu đô để khởi chạy ví Ultimate

Trong vòng Series-A do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu, Unstoppable Finance đã báo cáo đã thu được 12,5 triệu euro (12,8 triệu đô la) và sắp ra mắt ví DeFi Ultimate.

Unstoppable Finance khởi chạy Wallet “Ultimate”

Công ty khởi nghiệp Unstoppable Finance có trụ sở tại Berlin gần đây đã nhận được 12,8 triệu đô la tài trợ. Vòng tài trợ bao gồm sự tham gia của Rockaway Blockchain Fund, Speedinvest, Inflection, Backed VC, Fabric Ventures, Anagram và Discovery Ventures.

Ví “Ultimate” của Unstoppable Finance tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà, như đã thấy trong các ứng dụng fintech, để thu hút các nhà đầu tư bán lẻ nhiệt tình với tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn với giao diện thân thiện hơn so với các dịch vụ tiền điện tử như MetaMaskPhantom. Ultimate là một chiếc ví cho phép người dùng nắm giữ tài sản tiền điện tử và tùy chọn truy cập các khóa riêng tư mà không cần trung gian.

Những người sáng lập của Unstoppable, Maximilian von Wallenberg-Pachaly, Peter Grosskopf và Omid Aladini, đã tuyên bố rằng công ty xem xét các giao thức mang lại lợi nhuận và trao đổi phi tập trung mà nó sử dụng để hoán đổi các mã thông báo. Trong ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng truy cập các giao thức. Tuy nhiên, các dịch vụ hiện có yêu cầu người dùng kết nối thủ công với các giao thức mà họ muốn truy cập. Vì vậy, mục đích là đưa DeFi đến với công chúng. Ví này đã được công bố vào đầu tháng Sáu. Báo cáo Tài chính không thể ngăn cản có hơn 300.000 lượt đăng ký trước trong danh sách chờ đợi.

  Cảnh báo gian lận: Tiền điện tử có tên DogeMother này là một trò lừa đảo của Honeypot

Maximilian von Wallenberg-Pachaly tuyên bố,

“Những gì chúng tôi làm là tích hợp sâu các giao thức DeFi vào trải nghiệm front-end di động. Không có ví nào khác làm được điều đó”, ông ấy nói thêm.

Trong khi đó, cố vấn của Đối tác mạo hiểm Lightspeed Banafsheh “B” Fathieh cho biết,

“Nhóm có thành tích ấn tượng trong việc xây dựng các sản phẩm fintech và tiền điện tử tuyệt vời và chúng tôi rất tự tin rằng họ sẽ xây dựng đường dẫn còn thiếu giữa thế giới Defi và các nhà đầu tư bán lẻ”.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất