Blur Finance đối mặt với khoản lỗ hơn 600 nghìn đô la

Blur Finance đối mặt với khoản lỗ hơn 600 nghìn đô la

Dự án DeFi, Blur Finance, đã báo cáo khoản lỗ 600 nghìn đô la sau khi các nhà phát triển của nó đột ngột từ bỏ dự án. Các kênh truyền thông xã hội của Blur Finance cũng bị xóa.

Tấm thảm kéo về Blur Finance

Trang web của giao thức hiển thị thông báo “chứng chỉ không hợp lệ”, trong khi liên kết Discord của nó hiển thị thông báo “lời mời không hợp lệ”.

Các nhà phát triển đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để trở nên phổ biến cho ứng dụng DeFi này. Việc phổ biến được thực hiện thông qua tiếp thị trên mạng xã hội trước khi phát hành và niêm yết mã thông báo trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Sau khi mở bán, các chủ đầu tư biến mất, khiến người mua vô cùng bàng hoàng. Trò lừa đảo này được gọi là trò kéo tấm thảm (rug pull) và dẫn đến việc mất số token trị giá 600.000 đô la.

Các báo cáo cho rằng Blur có hơn 754 người nắm giữ trên chuỗi BNB. Dự án DeFi gần đây đã gắn kết với Polygon và cung cấp lợi suất hàng năm là 4.000% vào tuần trước với liên hệ được thực hiện vào ngày 7 tháng 7. Mã thông báo BLR của Blur đã giảm 99% do tác động của việc kéo tấm thảm, giao dịch ở mức 0,00064 đô la vào thời điểm đó viết bài. Tuần trước, giá của nó đạt đỉnh là 6 xu.

  Blockchain Oracle là gì? Tìm hiểu tầm quan trọng của Oracle trong Blockchain

Một đợt kéo tấm thảm trị giá 3,5 triệu đô la đã xảy ra vào tuần trước đối với các nhà đầu tư vào trò chơi Web3 dựa trên Polygon Dragoma. 420,000 USDT và 880,000 MATIC cũng được cho là đã biến mất khỏi một hợp đồng Polygon.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất