Vận động viên về đích cuộc thi Marathon Buenos Aires được nhận Huy chương NFT

Vận động viên về đích cuộc thi Marathon Buenos Aires được nhận Huy chương NFT

Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS) đã đưa BA International Marathon vào lịch của họ. Họ đã hợp tác với Qurable, một công ty web 3.0 chuyên về Token Gating Commerce, để tạo ra huy chương dành cho người hoàn thành tùy chỉnh đầu tiên ở định dạng mã thông báo.

Lần đầu tiên, những người tham gia có thể nhận được một huy chương kỹ thuật số sưu tầm được cho biết thời gian hoàn thành của họ và cho phép họ tiếp cận các đặc quyền đặc biệt.

Huy chương mà những người hoàn thành cuộc đua marathon nhận được miễn phí, là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho phép họ tiếp cận với các lợi ích và trải nghiệm khác nhau. Nó cho phép người chạy bộ tham gia chương trình khách hàng thân thiết AdiClub của Adidas, chương trình này cho phép họ truy cập vào cộng đồng chạy bộ, nội dung và thậm chí cả các sn phẩm chỉ dành cho thành viên.

Trong thế giới Web 3.0, loại trải nghiệm này được gọi là “kiểm soát mã thông báo”, bởi vì mã thông báo là cánh cửa dẫn đến thế giới rộng lớn hơn này.

Adidas một lần nữa đã đưa ra một cái gì đó mới bằng cách sử dụng các công nghệ đột phá cho phép người chạy bộ sử dụng các tính năng web 3.0 và theo dõi tiến trình của họ trên blockchain. Nhiều người đã thử các bộ sưu tập kỹ thuật số, mã thông báo và phiên bản web mới này lần đầu tiên tại sự kiện này.

  Quán cà phê mở ở Bangkok và Korat phục vụ cho cơn sốt tiền điện tử

Qurable và Adidas đã trao cho những người đã hoàn thành cuộc đua marathon Buenos Aires 2022 một bộ sưu tập kỹ thuật số độc nhất vô nhị mà họ có thể chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến nhất. Họ làm điều này để thử một cái gì đó mới và thu hút sự chú ý của thế hệ tiếp theo.

“Chúng tôi bắt đầu Qurable vì chúng tôi nghĩ rằng Web 3.0 sẽ thay đổi cách mọi người nói chuyện với nhau và sự hợp tác này với Adidas đã chứng minh điều đó. Là một vận động viên marathon, tôi coi trọng cả thành tích nhỏ và lớn. Sẽ thật tuyệt nếu có một huy chương kỹ thuật số được cá nhân hóa xác nhận kết quả trên blockchain theo cách không thể thay đổi. Thậm chí còn hơn thế nữa khi bạn coi huy chương là chìa khóa cho những lợi ích đặc biệt”, Federico Garcia, Giám đốc điều hành của Qurable và là một trong những người đồng sáng lập của nó, giải thích.

Về Qurable

Qurable là nền tảng Web 3.0 giúp người sáng tạo và thương hiệu phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách cho phép họ kết nối với khách hàng theo một cách mới. Việc kinh doanh được bắt đầu bởi một nhóm những người thông minh với nhiều kiến ​​thức kinh doanh và công nghệ và tầm nhìn xa.

Federico Garcia (CEO), Javier Arguello (CTO), Rodolfo Finochietti (COO) và Sergio Borromei (CPO) đã làm việc cùng nhau trong hơn 15 năm để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số cho các công ty lớn.

  WAGMI hợp tác với Adidas để ra mắt bộ sưu tập NFT

Điều này bao gồm thời gian của họ với tư cách là đối tác tại Lagash, một công ty phần mềm cửa hàng quốc tế với hơn 500 nhân viên đã được MercadoLibre mua lại vào năm 2020. Với dự án mới này, họ đang đảm bảo rằng sự phát triển của thị trường tiền điện tử toàn cầu sẽ có một tương lai tươi sáng, vô hạn.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất