AC Milan hợp tác với MonkeyLeague để ra mắt bộ sưu tập nội dung trò chơi NFT

AC Milan hợp tác với MonkeyLeague để ra mắt bộ sưu tập nội dung trò chơi NFT
  • AC Milan công bố quan hệ đối tác mới với MonkeyLeague liên quan đến việc tạo ra các thiết bị và nội dung trò chơi NFT độc quyền, mang thương hiệu Rossoneri.
  • MonkeyLeague sẽ hợp tác chặt chẽ với Nhà vô địch Ý để giới thiệu một bộ sưu tập hoàn toàn mới gồm các tài sản trò chơi AC Milan NFT có thương hiệu.
  • Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến tới sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3 của MonkeyLeague.

Trong một thông báo được đưa ra gần đây, AC Milan vui mừng tiết lộ mối quan hệ đối tác mới với MonkeyLeague và đã trở thành Đối tác Trò chơi NFT mới của Rossoneri.

Như đã tiết lộ, mối quan hệ hợp tác chiến lược, rộng khắp và thiết kế giữa MonkeyLeague và AC Milan liên quan đến việc tạo ra các thiết bị đeo độc quyền, nội dung trò chơi NFT mang thương hiệu Rossoneri, các sự kiện đồng tiếp thị, các giải đấu trò chơi đặc biệt và một loạt các sáng kiến ​​thú vị khác.

MonkeyLeague là một trò chơi bóng đá Web3, chất lượng AAA, được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Solana và là một trò chơi bóng đá dựa trên chiến lược, trong đó người dùng phải xây dựng và quản lý đội bóng mơ ước của họ với tối thiểu sáu cầu thủ.

Về giá trị kinh tế của trò chơi, nó tập trung vào một loại tiền tệ trong trò chơi, MonkeyBucks (MBS), cùng với các tài sản trong trò chơi khác có giá trị trong và ngoài trò chơi.

  Trường Wharton ra mắt chương trình trực tuyến "Kinh doanh trong nền kinh tế Metaverse"

Thông báo tiết lộ rằng như một phân đoạn của thỏa thuận, MonkeyLeague sẽ hợp tác chặt chẽ với Nhà vô địch Ý để tung ra bộ sưu tập tài sản trò chơi AC Milan NFT có thương hiệu liên quan đến da, sân vận động và MonkeyPlayers.

Cần lưu ý rằng lô đầu tiên và độc quyền hơn sẽ được bán đấu giá vào ngày 6 tháng 10 trên MagicEden, với NFT chắc chắn sẽ thuộc về những người trả giá cao nhất. Áo đấu của AC Milan có chữ ký của toàn bộ câu lạc bộ sẽ nằm trong số những chiếc áo đấu được săn đón nhiều nhất của AC Milan MonkeyPlayers sẽ được bán đấu giá.

Điều quan trọng nữa là thực tế là MonkeyLeague sẽ tung ra mùa nhân giống MonkeyPlayer NFT đầu tiên với sự hợp tác của AC Milan. Ở đây, các tài sản mang thương hiệu AC Milan được cho là xuất hiện ngẫu nhiên thông qua quá trình lai tạo. Ngoài ra, như tiết lộ đã đề cập, có thể có các NFT bổ sung có thể có đất hoặc sân vận động trong trò chơi.

Ghi nhận sự nhấn mạnh của mối quan hệ đối tác, nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới đáng chú ý cho toàn bộ cộng đồng, hỗ trợ MonkeyLeague và nó phù hợp hoàn hảo với sứ mệnh của MonkeyLeague là kết nối Web2 và Web3.

Đối với AC Milan, sự hợp tác này với MonkeyLeague có thể được coi là một phần của chiến lược Web3.0 rộng lớn hơn với sự chứng kiến ​​của Câu lạc bộ làm việc với các chuyên gia.

  Kazakhstan kiếm 1,5 triệu đô la từ lĩnh vực khai thác tiền điện tử trong Q1/2022

Họ sẽ hợp tác làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số riêng biệt cho người hâm mộ của họ. Những trải nghiệm kỹ thuật số này có thể nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận nâng cao, nhiều quyền sở hữu hơn và thu hút họ đến gần câu lạc bộ yêu thích của họ hơn.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất