Vốn hóa thị trường Cardano ghi nhận hơn 10 tỷ đô la chảy vào chỉ trong 1 tuần

Vốn hóa thị trường Cardano ghi nhận hơn 10 tỷ đô la chảy vào chỉ trong 1 tuần

Khi Cardano (ADA) tiếp tục đà tăng giá ổn định trong tuần này, vượt qua mức giá 1 đô la từ lâu, vốn hóa thị trường của nó cũng theo đó, tăng hơn 10 tỷ đô la chỉ trong bảy ngày.

Đáng chú ý, tài sản phi tập trung (DeFi) đã ghi nhận mức vốn hóa thị trường là 39,45 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng 37,46% so với một tuần trước đó, khi số liệu này ở mức 28,7 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Cardano vốn hóa thị trường bảy ngày

Nói cách khác, mạng bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS) lớn nhất đã nhận được dòng tiền 10,75 đô la giá trị thị trường chỉ trong bảy ngày và hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy theo chỉ số này.

Hiện tại, Cardano đang đổi chủ ở mức 1,17 đô la, tăng 10,29% trong 24 giờ qua và 37,65% so với bảy ngày trước, khi nó được giao dịch ở mức 0,85 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Điều đáng nói là ADA đã hình thành cây nến đỏ hàng tháng thứ bảy liên tiếp vào đầu tháng này trước khi có tâm lý thị trường xung quanh tài sản khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu mua Cardano.

Trên hết, Finbold trước đó đã báo cáo về thông báo chính thức mà Coinbase đã đưa ra vào ngày 24 tháng 3, nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã mở rộng các dịch vụ đặt cược để bao gồm cả Cardano.

  CEO Binance: 'Chúng tôi mong muốn được mở rộng hoạt động tại Việt Nam'

Cardano TVL cũng đang trên đà phát triển

Ở những nơi khác, Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Cardano đã tăng đều đặn kể từ ngày 21 tháng 1, đạt 318,18 triệu đô la vào ngày 24 tháng 3. Trong 24 giờ qua, nó đã ghi nhận mức tăng 1,62%, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Defi Llama.

Cardano TVL vốn hóa thị trường 24h qua

Hơn nữa, Finbold trước đó đã báo cáo về hardfork Vasil, được công bố vào tháng 6, mà nhóm Cardano hứa hẹn sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho thông lượng giao dịch của nền tảng và cùng với đó, tăng khối lượng và tính thanh khoản.

Xem xét sự kết hợp của nhiều phát triển tích cực đối với Cardano, bao gồm vốn hóa thị trường tăng, giá và TVL, cũng như đợt nâng cấp lớn Vasil Hardfork sắp tới, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà quan sát thị trường mong đợi sự tăng trưởng hơn nữa của toàn bộ hệ sinh thái.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất