Warren Buffett vẫn có Bitcoin, theo CEO của Tron

Warren Buffett vẫn có Bitcoin, theo CEO của Tron

Justin Sun, người tạo ra Tron, khẳng định rằng nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett vẫn sở hữu cả Tron và Bitcoin (BTC) (TRX).

Doanh nhân tiền điện tử cuối cùng đã nhận được bữa ăn từ thiện trị giá 4,5 triệu đô la của mình với “Oracle of Omaha” vào tháng 2 năm 2020. Buffett đã trở thành chủ sở hữu tiền điện tử khi Sun tặng cho anh ta một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold 2 được nạp sẵn 1 Bitcoin và 1.930.830 TRX token.

Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư quan trọng nhất trên thế giới

Một số người dùng phát hiện ra rằng các ví chứa tiền điện tử được tặng vẫn không hoạt động.

Buffett tiết lộ với Sun rằng ông đã tặng điện thoại cho GLIDE Foundation sau bữa tối.

Tôi không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tôi sẽ không bao giờ”, “Nhà tiên tri của Omaha” nói.

Do đó, xem xét rằng ông có ác cảm mạnh mẽ với tiền điện tử, có khả năng tỷ phú này không còn liên quan gì đến tiền điện tử được tặng nữa. Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, người được xếp hạng thứ bảy về tài sản trên hành tinh với giá trị tài sản ròng ước tính là 97 tỷ đô la, được coi là một trong những đối thủ thẳng thắn nhất của tiền điện tử.

  Gods Unchained cung cấp phần thưởng đặt cược GODS

Nhà đầu tư nổi tiếng gần đây đã nhắc lại thực tế rằng Bitcoin hoàn toàn vô giá trị vì nó không thực sự tạo ra bất cứ thứ gì khi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không mua tất cả chúng chỉ với 25 đô la.

Charlie Munger, phó chủ tịch của Berkshire Hathaway, cảnh báo rằng Bitcoin sẽ trở thành “tệ nạn” và tiền điện tử lớn nhất sẽ giảm xuống 0. Buffett từng gọi Bitcoin là “probably rat poison squared – bình phương thuốc diệt chuột” vào năm 2018. “Nhà tiên tri của Omaha” đã trở thành một trong những nhân vật bị cộng đồng bitcoin khinh thường nhất do kết quả của nhận xét này.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất