Nubank được Warren Buffett hậu thuẫn hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử cho 54 triệu khách hàng

Nubank được Warren Buffett hậu thuẫn hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử cho 54 triệu khách hàng

Nubank do Warren Buffet hậu thuẫn, một trong những nền tảng ngân hàng kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử cho tất cả 54 triệu khách hàng của mình. Nubank cũng nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

Dịch vụ tiền điện tử của Nubank hiện có sẵn cho tất cả khách hàng

Nubank, một trong những nền tảng ngân hàng kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử cho tất cả khách hàng, theo bài đăng trên blog của mình, được cập nhật hôm thứ Hai. Ngân hàng phục vụ khoảng 54 triệu khách hàng trên khắp Brazil, MexicoColombia.

“Nubank Cripto là giải pháp để mua và bán tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng Nu”, ngân hàng viết và cho biết thêm:

Tùy chọn mua tiền điện tử thông qua Nubank hiện có sẵn cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cập nhật ứng dụng của bạn.

“Để giúp bạn bước vào vũ trụ này an toàn hơn, trước tiên, chúng tôi quyết định cung cấp các loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường: bitcoin và ether,” ngân hàng cho biết thêm.

Nubank làm rõ thêm:

Đối với lần ra mắt này, Nubank đã hợp tác với Paxos, một sàn giao dịch chuyên về tiền điện tử.

Tùy chọn giao dịch tiền điện tử đã được công bố vào tháng 5. Nó được đưa ra đầu tiên ở Brazil.

  Trình duyệt Mist Browser là gì?

Nubank cũng đã thông báo vào tháng 5 rằng Nu Holdings, công ty mẹ của nó, đã phân bổ “~ 1% tiền mặt trong bảng cân đối kế toán của mình cho bitcoin”.

Warren Buffett’s Berkshire Hathaway là cổ đông hiện tại của Nu Holdings. Theo hồ sơ 13F của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cổ phần của Berkshire tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, bao gồm cổ phiếu Nu Holdings trị giá hơn 1 tỷ đô la. Berkshire Hathaway cũng đã đầu tư 500 triệu USD vào Nu Holdings vào tháng 6 năm ngoái, vài tháng trước khi công ty niêm yết cổ phiếu.

Tuy nhiên, Buffett gần đây đã nói rằng ông sẽ không đầu tư vào tiền điện tử vì chúng không tạo ra bất cứ thứ gì. Trong khi đó, Phó Chủ tịch Berkshire Charlie Munger tin rằng tiền điện tử là “ngu ngốc và xấu xa”.

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất