Xăm biểu tượng tiền điện tử đang trở thành 1 xu thế mới

Xăm biểu tượng tiền điện tử đang trở thành 1 xu thế mới

Khi tiền điện tử, bitcoin, tài chính phi tập trung (defi) và công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trải qua sự phát triển vượt bậc trong năm ngoái, sự quan tâm đến hình xăm tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều. Theo một nghiên cứu gần đây được công bố bởi Crypto Head, các lượt tìm kiếm hình xăm liên quan đến tiền điện tử đã tăng 222% so với năm ngoái.

Nghiên cứu cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với hình xăm tiền điện tử và Bitcoin

Hình xăm tiền điện tử Bitcoin

Một báo cáo được xuất bản bởi Crypto Head và được chia sẻ với Bitcoin.com News chỉ ra rằng mọi người đã quan tâm nhiều hơn đến việc nghiên cứu các vấn đề liên quan đến tiền điện tử so với năm ngoái.

Hình xăm tiền điện tử biểu tượng Ethereum

Nghiên cứu của Crypto Head đã phân tích lượng tìm kiếm trên Google và dữ liệu thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, cho thấy mức độ quan tâm đến hình xăm tiền điện tử đã tăng 222% trong 12 tháng qua. Theo kết quả nghiên cứu, 1.900 truy vấn liên quan đến cụm từ tìm kiếm “hình xăm tiền điện tử”.

Mặt khác, “hình xăm bitcoin” có 1.600 truy vấn tìm kiếm trong 12 tháng qua và “hình xăm dogecoin” có 700 lượt tìm kiếm. Trong khi đó, tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, xét về vốn hóa thị trường, ethereum (ETH) có số lượng truy vấn liên quan đến hình xăm ít nhất. Ngoài việc tận dụng dữ liệu tìm kiếm của Google, các nhà nghiên cứu của Crypto Head cũng xem xét các số liệu bắt nguồn từ Instagram.

  Alibaba ra mắt huy hiệu NFT kỷ niệm 4 môn thể thao Thế vận hội mùa đông 2022

Kết quả từ báo cáo cho thấy các chủ đề liên quan đến hình xăm bitcoin (BTC) ngự trị trên ứng dụng truyền thông xã hội Instagram với 986 bài đăng được tô điểm bằng thẻ bắt đầu bằng # “#bitcointattoo”. Khoảng 956 bài đăng trên Instagram có hashtag “#cryptotattoo” trong bài đăng và chỉ có 11 bài đăng có hashtag “#dogecointattoo.” Một lần nữa, hashtag “#ethereumtattoo” là hashtag ít được ghi nhận nhất trên Instagram với tổng cộng chỉ có sáu bài đăng.

Hình xăm tiền điện tử Meme coin
Hình xăm tiền điện tử biểu tượng CoinMarketCap

Ngoài nghiên cứu được xuất bản bởi Crypto Head, các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter, hiển thị một số bài đăng với hashtag “#cryptotattoo”. Hashtag “#bitcointattoo” cũng rất phù hợp trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter khi một loạt cá nhân đã chia sẻ hình ảnh về mực chủ đề Bitcoin của họ trong vài năm qua.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất