YGG Japan nhận được 2,8 triệu đô la tiền tài trợ để khởi chạy trò chơi blockchain

YGG Japan nhận được 2,8 triệu đô la tiền tài trợ để khởi chạy trò chơi blockchain

YGG Japan thông báo rằng công ty đã hoàn thành 2,8 triệu đô la trong vòng ươm tạo. Nguồn vốn được cung cấp bởi một số nhà đầu tư và VCs bao gồm YGG và YGGSEA.

Yield Guild Games Nhật Bản có quan hệ đối tác với Animoca Brands, Infinity Ventures Crypto, ForN, v.v. YGG là guild chơi game kiểu DAO lớn nhất thế giới giúp các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp khởi chạy các trò chơi blockchain của họ bằng cách cung cấp cho họ sự trợ giúp thích hợp. (công cụ, vốn và hơn thế nữa)

Các game thủ đã biết rằng nội dung trò chơi Nhật Bản được yêu thích trong cộng đồng game thủ và thứ duy nhất còn thiếu là cảm ứng của blockchain và NFT. YGG sẽ sử dụng khoản tài trợ này để mở rộng nội dung trò chơi của Nhật Bản đến những chân trời mới.

YGG Nhật Bản bảo đảm 2,8 triệu đô la trong khoản tài trợ
YGG Nhật Bản bảo đảm 2,8 triệu đô la trong khoản tài trợ

YGG Nhật Bản có kế hoạch xây dựng một cổng cho các game thủ, nơi họ có thể truy cập các trò chơi blockchain của Nhật Bản một cách dễ dàng.

Chúng tôi tại YGG muốn chơi với các game thủ Nhật Bản, kiếm phần thưởng và cung cấp cho họ cơ hội tìm hiểu về blockchain thông qua các trò chơi. Nhật Bản phổ biến trên toàn cầu. Đây là một trong những quốc gia tập trung nhiều IP nhất và tôi cảm thấy rằng việc đưa những thứ này ra thế giới như một trò chơi kiếm tiền là một giấc mơ của nhiều người” Gabby Dizon, Đồng sáng lập YGG cho biết.

  ArtMeta đưa phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống vào Metaverse

YGG cũng tuyên bố rằng tiền tài trợ sẽ được sử dụng để mua tài sản NFT cho các trò chơi phổ biến ở Nhật Bản.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất