Argos hợp tác Ocean Outdoor cho phép quảng cáo trên biển bảng trong Metaverse

Argos hợp tác Ocean Outdoor cho phép quảng cáo trên biển bảng trong Metaverse

Argos – một nhà bán lẻ danh mục nổi tiếng, gần đây đã hợp tác với Ocean Outdoor để tung ra gói ‘metaverse Web3 đa nền tảng’ đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa, quan hệ đối tác bao gồm LandVault, người đã giúp Ocean Outdoor mang đến trải nghiệm metaverse ngoài trời.

Rõ ràng, nhà bán lẻ Argos của Anh đang tiến một bước dài trong thế giới metaverse để trở thành tâm điểm hàng đầu của khách hàng đối với các sản phẩm công nghệ. Hãy cùng xem chi tiết quảng cáo của Argos và hiểu tại sao Argos lại quảng cáo trên Metaverse.

Quảng cáo Argos trên biển bảng trong Metaverse

Gần đây, Argos đã hợp tác với Ocean Outdoor và Landvault để tung ra ‘gói DOOH metaverse Web 3’. Để làm rõ, DOOH là viết tắt của Digital Out of Home.

Gói này được tung ra với một chiến dịch thế giới kép nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của Argos. Hơn nữa, chiến dịch thế giới kép đã xuất hiện ở Metaverse và các địa điểm thực tế.

Các địa điểm thực bao gồm màn hình ba vòng Công viên Ocean’s Holland ở London và các địa điểm ven đường ở Birmingham và Manchester. Bên cạnh đó, vị trí metaverse bao gồm một bản sao NFT của cùng một bảng quảng cáo bên trong Somnium Space VR Metaverse. Nó sẽ chạy đến ngày 23 tháng 10.

Tại sao Argos lại quảng cáo trong Metaverse?

Becky Desert – người quản lý chiến dịch của Argos, cho biết họ hy vọng sẽ thúc đẩy sự cân nhắc và nhận thức về các sản phẩm mà mọi người không nghĩ đến Argos. Phải thừa nhận rằng, cô ấy nói về cách hiển thị theo cách mới là “Một phần của việc thay đổi suy nghĩ của người mua sắm”. Hơn nữa, Argon hào hứng chớp lấy cơ hội xuất hiện trong quảng cáo metaverse, chủ yếu vì nó xoay quanh công nghệ.

Các không gian quảng cáo của Argos trong metaverse
Các không gian quảng cáo của Argos trong metaverse

Tương tự như vậy, Catherin Morgan – Giám đốc Ocean Labs, cho biết Ocean’s Metaverse sẽ mang lại cho các thương hiệu lợi thế như thế nào để tiếp cận những người dùng trẻ tuổi và am hiểu công nghệ.

  Stack công bố ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhằm vào thanh thiếu niên và phụ huynh

Thêm chi tiết về dự án quảng cáo thế giới kép

Ocean Media, hợp tác với LandVault, phát hành bộ sưu tập Ocean metaverse. Đó là một bộ sưu tập gồm 45 biển quảng cáo kỹ thuật số trong không gian Decentraland và Somnium và ba địa điểm NFT của Ocean – Vòng lặp nơi chiến dịch xuất hiện.

Quan trọng hơn, các màn hình chiếm vị trí có lưu lượng truy cập tối đa, chẳng hạn như trung tâm hội nghị, Câu lạc bộ vũ trường GenesisVR và khu trò chơi metaverse phổ biến nhất. Ngoài ra, khu trò chơi bao gồm Decentral Games – khu trò chơi nhộn nhịp nhất, chiếm hơn 60% lưu lượng truy cập.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất