Async Art tung ra Music Blueprints để tạo NFT âm nhạc

Async Art tung ra Music Blueprints để tạo NFT âm nhạc

Không cần mã, công cụ tạo NFT ra mắt cho phép các nhà tiền điện tử và nhạc sĩ như Maelstrom, Terra Naomi và David Bianchi tương tác với người hâm mộ và nhà sưu tập theo phong cách thay đổi ngành.

Async Art nền tảng hàng đầu để tạo, thu thập và bán các dự án NFT có thể lập trình và tạo ra, hôm nay đã công bố ra mắt Bản thiết kế âm nhạc (Music Blueprints). Đây là bản lặp lại có hỗ trợ âm nhạc và âm thanh của tính năng Blueprint trực quan thành công, ra mắt vào năm 2021 và đã cho phép các nghệ sĩ bán chạy nhất như XCOPY, Sabet và nhiều nghệ sĩ khác thu về tổng doanh thu hơn 23 triệu đô la.

Async’s Blueprint cho phép nghệ sĩ hàng ngày tạo bộ sưu tập NFT nhiều phiên bản của riêng họ theo cách tương tự như BAYC, AzukiCryptopunks mà không cần phải học viết mã hoặc thuê nhà phát triển.

Bản thiết kế âm nhạc (Music Blueprints) cho phép các nhạc sĩ tạo nhiều bài hát độc đáo từ một nguồn duy nhất và Async Art đang ra mắt các bộ sưu tập âm nhạc hoàn toàn mới để giới thiệu toàn bộ khả năng của nền tảng: NFT âm nhạc tương tác, sáng tạo và được xây dựng cho tiện ích hướng tới tương lai.

Với cuộc đối thoại ngày càng tăng của các nghệ sĩ đang đấu tranh để kiếm sống bền vững trong khi các nhãn hiệu lớn và dịch vụ phát trực tuyến thống trị các kênh phân phối và xuất bản, hình thức mới này tạo ra các bộ sưu tập âm nhạc giá cả phải chăng và cho phép các nhà sưu tập NFT trực tiếp đến và tương tác với một bài hát là một bước đi mang tính cách mạng trong việc xây dựng lại mối quan hệ trực tiếp giữa nghệ sĩ và người hâm mộ âm nhạc.

  Blockchain và âm nhạc

Giờ đây, những người sưu tập trở thành những người tham gia tích cực bằng cách tạo các bài hát được cá nhân hóa của riêng họ khi họ tạo ra 1 phiên bản ngẫu nhiên trong số hàng nghìn sự kết hợp tiềm năng – tất cả các thông số đều do nghệ sĩ tải lên trước. Có những đặc điểm quý hiếm và kỹ thuật đánh bạc được tích hợp sẵn trong cơ chế đúc tiền, hoàn chỉnh với các gói âm thanh có thể tải xuống dành cho người sưu tập và người hâm mộ để tạo các bản lặp lại của riêng họ với càng nhiều Bản thiết kế âm nhạc (Music Blueprints) mà họ mua.

Achilleas Sarantaris của Async Art cho biết: “Các bài hát trong Web 2.0 đã bị xếp hạng thành nhạc nền trên danh sách phát theo thuật toán mạo danh. “Async’s Music Blueprints nhằm khôi phục mối quan hệ đó và thưởng cho cả người hâm mộ và nghệ sĩ vì niềm đam mê của họ bằng cách tạo ra những trải nghiệm âm nhạc được cá nhân hóa đồng thời phá bỏ các rào cản công nghệ cho những người sáng tạo thuộc mọi hoàn cảnh”.

Dưới đây là tất cả ba lần ra mắt Bản thiết kế âm nhạc (Music Blueprints):

  • “JANUS” của Maelstrom & Ipno

Lần airdrop Async Blueprints đầu tiên xảy ra vào ngày 2 tháng 6, lúc 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương từ nhạc sĩ Async Maelstrom và nghệ sĩ graffiti Ipno. Được lấy cảm hứng và đặt tên theo đúng vị thần Hy Lạp của sự khởi đầu và thay đổi, “JANUS” có 75.000 sự kết hợp độc đáo tiềm năng nhưng sẽ chỉ có 250 phiên bản tồn tại.

Với mỗi Bản thiết kế âm nhạc mới được đúc kết, bài hát có một hình dạng mới và có một khuôn mặt mới trên tác phẩm nghệ thuật của album, tượng trưng cho sự tiết lộ dần dần của toàn bộ bộ sưu tập các nhịp điệu kỹ thuật chưa từng được nghe thấy.

  Nghệ sĩ tiền điện tử XCOPY bán NFT Ethereum trị giá 23 triệu đô la trong 10 phút

Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ cho phép người sáng tạo tải xuống Phần gốc của Bản thiết kế âm nhạc của họ từ trang web của Async để khuyến khích người hâm mộ tạo nhiều bản phối lại của bản nhạc gốc hơn nữa.

  • “H0m3w0rk” của Weinbagz, Terra Naomi , Pop Wonder, Tania del Rio , Hilton Wright II , SoulCurryArt và Zachary Winterton

“H0m3w0rk” là chương trình nghe nhìn hợp tác do một tập thể nghệ sĩ đam mê thực hiện và sẽ ra mắt vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 7 tháng 6. Dự án này có hơn 700 triệu sự kết hợp khả thi và sẽ chỉ cho phép 4.777 Bản thiết kế âm nhạc được đúc. Bên cạnh tác phẩm nghệ thuật nghe nhìn, người sưu tập sẽ được cấp toàn bộ quyền thương mại, không độc quyền, đối với bản nhạc gốc trong NFT của họ.

Rất nhiều chi tiết cẩn thận được đưa vào bộ sưu tập này, vì các nghệ sĩ album đã đặc biệt tạo ra các tác phẩm nghệ thuật phù hợp với các biến thể của âm nhạc, chẳng hạn như một bộ xương chơi saxophone trên hình ảnh sẽ chỉ xuất hiện nếu một bản nhạc saxophone đang chơi trong phiên bản duy nhất.

  • “Senses” của David Bianchi, PLS & TY và Dogan Demir

Nhà thơ nói nhiều lời nổi tiếng David Bianchi sẽ ra mắt Kế hoạch chi tiết về âm nhạc “Senses” vào ngày 9 tháng 6 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Mỗi Bản thiết kế có chứa các bài thơ gốc, mỗi bài do Bianchi viết và trình diễn, với phần âm nhạc đi kèm do PLS & TY sản xuất và hình ảnh nghệ thuật fractal chung được mã hóa bởi nghệ sĩ Dogan Demir . Sẽ có 384.000 tổ hợp với chỉ 1.000 Bản thiết kế được phép in.

  Trading Volume là gì? Khối lượng giao dịch tiền điện tử là gì?

Binachi nói với Async trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi thấy loạt bài Blueprint này trở thành một trải nghiệm nghe nhìn phong phú để khán giả có thể cuốn mình vào trong; lắng nghe, trải nghiệm, cảm nhận và chữa lành”. “Mỗi NFT sẽ là sự kết hợp của một lớp nhạc với nhiều lớp hình ảnh và một lớp thơ âm thanh. Công nghệ Bản thiết kế âm nhạc (dựa trên cách chúng tôi sắp xếp độ hiếm) sẽ chọn tần suất những bài thơ này xuất hiện trong bộ sưu tập và cách thức”.

Khi những người sáng tạo điều hướng năm thứ hai của NFT theo xu hướng chính và thị trường ngày càng bão hòa hơn với nghệ thuật kỹ thuật số tĩnh, các nghệ sĩ và nền tảng đang tìm kiếm lợi thế để thể hiện bản thân, kết hợp công nghệ tiên tiến và kết nối theo cách có ý nghĩa với người hâm mộ của họ. Với sự phát triển nhanh chóng của không gian Web3, Bản thiết kế âm nhạc đã được phát triển với tính năng kiểm chứng trong tương lai và sẽ có sẵn cho người sáng tạo hàng ngày vào ngày 13 tháng 6 năm 2022.

Để tìm hiểu thêm về Bản thiết kế âm nhạc Async, hãy truy cập https://async.art/blueprints?category=music.

Giới thiệu về Async Art

Async Art là một cuộc cách mạng nghệ thuật và âm nhạc mới được xây dựng trên blockchain. Nó cho phép người dùng tạo, thu thập và giao dịch nghệ thuật và âm nhạc tương tác, có thể lập trình được sở hữu và kiểm soát độc lập: người dùng tự trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật và / hoặc âm nhạc. Kể từ cuối năm 2021, họ đã ra mắt tính năng Bản thiết kế chung của mình và từ đó đã thu về tổng doanh số 29 triệu đô la.

Theo: Asynchronous Art, Inc.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất