Coinbase ra mắt 3 phần BAYC có tên là ‘The Degen Trilogy’

Coinbase ra mắt 3 phần BAYC có tên là 'The Degen Trilogy'

Coinbase hiện đang gặp rất nhiều khó khăn từ SEC, nhưng theo một thông báo từ sàn giao dịch, một loạt 3 phần có tên “The Degen Trilogy – Bộ ba Degen” đã được phát hành như một hành động “shill” của BAYC.

Vào ngày 26 tháng 7, phần một của loạt bài này đã được đăng bởi Coinbase. Tuy nhiên, đây thực sự là một màn ra mắt “thảm họa”. Trong đoạn video dài khoảng 5 phút, nội dung chủ yếu xoay quanh 5 nhân vật đến từ nhiều nơi khác nhau bị “ kho báu” Apecoin token (APE) thu hút nên đã tập hợp lại để tìm ra bí ẩn đằng sau đó.

Các cảnh đề cập đến hình ảnh APE xuất hiện dày đặc, 4-5 lần với mô tả “Apecoin is Key” như thể Coinbase đang lợi dụng bộ phim BAYC để “hốt bạc” cho APE, một hành động mà các sàn giao dịch không nên làm đối với bất kỳ dự án nào trên thị trường.

Phần lớn bình luận trên Twitter của Coinbase cũng không ủng hộ ý tưởng mà nhà làm phim hy vọng đạt được.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu COIN của công ty cũng giảm mạnh, chưa có dấu hiệu phục hồi trong thời gian gần đây. Ark Investment đã bán hơn 1,4 triệu COINS vào ngày 27 tháng 7. Quỹ đầu tư này từng “gom” rất mạnh cổ phiếu COIN vào tháng 4/2021 lên tới gần 400 triệu USD, giá mua bình quân khoảng 330 USD/cổ phiếu. Điều này có nghĩa là Ark chấp nhận “cắt lỗ” với thiệt hại gấp 6 lần.

  Babel Finance đình chỉ rút tiền khi thị trường tiền điện tử lao dốc

Về phía Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club), giá sàn NFT BAYC giảm xuống còn 139.006 USD sau khi giảm hơn 50% kể từ cơn sốt OtherSide ở mức 187.390 USD vào ngày 19 tháng 5 năm 2022.

Giá BAYC hiện tại
Giá BAYC hiện tại. Nguồn: NFT Price Floor

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất