Giao thức vay và cho vay Aurigami huy động được 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm

Giao thức vay và cho vay Aurigami huy động được 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm

Công nghệ tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên mạng Aurora, Aurigami đã huy động được 12 triệu đô la thông qua việc bán mã thông báo. Aurigami đã chia sẻ thông tin vào thứ Năm trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, nói rằng 9,5 triệu đô la trong tổng số tiền tài trợ thu được thông qua một đợt bán token riêng và 2,5 triệu đô la thu được thông qua một đợt trao đổi ban đầu (IEO) trên KuCoin, Bybit và Impossible Finance. IEO đã kết thúc vào tháng 5 và việc bán mã thông báo riêng tư đã kết thúc vào tháng 2.

Các công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Polychain Capital và Dragonfly Capital cùng dẫn đầu vòng trao đổi mã thông báo riêng tư. Các nhà đầu tư khác bao gồm QCP Capital, Jump Crypto, Amber Group, Alameda Research và Coinbase Ventures. Các nhà đầu tư thiên thần tham gia bao gồm cựu đối tác ParaFi, Santiago Santos, Giám đốc điều hành của Etherscan, Matthew Tan, Giám đốc điều hành của Aurora Alex Shevchenko, và Bobby Ong và TM Lee, đồng sáng lập của CoinGecko.

Giao thức vay và cho vay Aurigami

Aurigami là một giao thức vay và cho vay trên mạng con Aurora của chuỗi khối NEAR. Theo dữ liệu từ DeFi Llama, Aurigami hiện là giao thức cho vay lớn thứ hai trên Aurora sau Bastion. Nó hiện có tổng giá trị bị khóa (TVL) là hơn 20 triệu đô la, so với TVL của Bastion là hơn 130 triệu đô la.

  Đề xuất các quy định về tiền điện tử của Nga để yêu cầu các kỳ thi trực tuyến cho các nhà đầu tư

Người đồng sáng lập Aurigami, EY Tan, được hỏi về cách dự án dự định phát triển TVL của mình, và Tan cho biết có hai chiến lược chính. Thứ nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cho vay và đi vay xuyên chuỗi, và thứ hai, hỗ trợ stablecoin USN gốc của NEAR như một tài sản có thể vay được. Theo Tan, Aurigami dự định mở rộng hệ sinh thái và đội ngũ mười người với nguồn vốn mới.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất