Binance triển khai cơ chế burn Terra Classic trên phí giao dịch

Binance triển khai cơ chế burn Terra Classic trên phí giao dịch

Binance sẽ giới thiệu một cơ chế burn để đốt tất cả chi phí giao dịch trên giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC bằng cách gửi chúng đến địa chỉ ghi của LUNC, theo gợi ý của cộng đồng LUNC về việc đốt chi phí giao dịch trong khi vẫn giữ được trải nghiệm người dùng giao dịch tích cực.

Thông báo này sẽ được sửa đổi hàng tuần cho đến khi có thông báo mới với số lượng chính xác của LUNC sẽ bị đốt cháy, số tiền tương đương bằng USDT và ID giao dịch trên chuỗi (on-chain).

Cơ chế burn ngoài chuỗi

Binance đã tiết lộ một cơ chế burn ngoài chuỗi (off-chain) nhằm hỗ trợ những nỗ lực của cộng đồng Terra nhằm khôi phục đồng tiền Terra LUNA Classic (LUNC). Sàn giao dịch đã thay đổi chiến lược đốt tiền trước những ý kiến ​​trái chiều của cộng đồng.

Sàn giao dịch sẽ áp dụng khoản phí 1,2% tùy chọn khi giao dịch LUNC, theo một bài đăng trên blog của Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, vào ngày 23 tháng 9. Zhao tuyên bố rằng mức thuế 1,2% sẽ được thực hiện cho tất cả các giao dịch LUNC nếu các nhà giao dịch muốn thanh toán thuế chiếm 50% toàn bộ khối lượng giao dịch LUNC trên sàn giao dịch, để người dùng lựa chọn.

Thông báo về Kế hoạch sửa đổi

Zhao đã chỉ ra những thiếu sót trong chiến lược trước đó của họ vài ngày sau khi đăng bài. Do đó, Binance đã công bố một kế hoạch sửa đổi để khuyến khích sự hồi sinh của LUNC. Zhao tuyên bố rằng sàn giao dịch bây giờ sẽ hoàn toàn đốt mọi khoản phí giao dịch mà nó nhận được từ các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay đối với LUNC/BUSD và LUNC/USDT. Các khoản phí sẽ được chuyển đến LUNC và được chuyển đến địa chỉ ghi của LUNC.

  Shiba Inu hiện có kế hoạch tung ra một stablecoin SHI và một trò chơi thẻ Shiba Inu Collectible Card

Giám đốc điều hành của Binance nghĩ rằng bằng cách làm này, sàn giao dịch sẽ có thể giảm nguồn cung LUNC và phục vụ tất cả người dùng một cách công bằng.

Quy tắc cho cơ chế đốt cháy

Binance cũng đã giới thiệu một số quy tắc và quy định liên quan đến cơ chế Burn:

  • Phí giao dịch ký quỹ và giao dịch giao ngay LUNC được tính vào thứ Hai hàng tuần lúc 00:00:00 (UTC) cho tuần trước.
  • Phí giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC sẽ được tính từ 2022-09-21 lúc 00:00:00 (UTC) đến 2022-10-01 lúc 23:59:59 (UTC).
  • Mỗi Thứ Hai lúc 00:00:00 (UTC), phí thu được trên các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC sẽ được chuyển đổi sang LUNC với tỷ giá hối đoái thời gian thực của Binance.
  • Các khoản chiết khấu phí BNB, hoàn phí hoặc bất kỳ điều chỉnh hoặc chiết khấu phí nào khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi cơ chế Burn LUNC.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất