BLACKPINK đã giành được giải thưởng Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất tại VMA 2022

BLACKPINK đã giành được giải thưởng Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất tại VMA 2022

BLACKPINK đã giành được giải thưởng VMA tiếp theo của họ!

Tại “MTV Video Music Award 2022” (MTV VMA 2022) được tổ chức tại Trung tâm Prudential, New Jersey vào sáng ngày 29 tháng 8, BLACKPINK đã được vinh danh ở hạng mục Màn trình diễn Metaverse xuất sắc (Best Metaverse Performance) nhất.

Theo đó, tại buổi pre-show diễn ra trước lễ trao giải chính, BLACKPINK đã giành chiến thắng ở hạng mục Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất với “Black Pink X PUBG Mobile 2022 In-Game Concert [The Virtual]” được tổ chức trong trò chơi di động Battleground.

Rosé, người đã lên sân khấu và nhận giải thưởng, nói, “Thật là vui khi thực hiện dự án và tôi rất biết ơn vì tôi đã nhận được giải thưởng này” Lisa sau đó mỉm cười khi nâng cúp.

Khi được hỏi về danh sách nhóm của cô ấy tại “MTV VMA 2022”, Jennie nói, “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự sự kiện này và tôi rất vui khi có mặt ở đây”.

Trong khi đó, ngoài “Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất”, BLACKPINK đã được đề cử tổng cộng ba hạng mục, “Nhóm của năm” và “K-pop xuất sắc nhất” (Lisa).

MTV VMA, bắt đầu từ năm 1987, được coi là một trong bốn giải thưởng nhạc pop hàng đầu tại Hoa Kỳ, cùng với các giải Grammy, Billboard Music Awards và American Music Awards. BLACKPINK là nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên được mời lên sân khấu MTV VMA.

  PayPal tham gia giải pháp quy tắc du lịch TRUST của Coinbase

Theo: kbizoom

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất