Samsung mang ‘The Tonight Show’ với sự tham gia của Jimmy Fallon đến Fortnite

Samsung mang 'The Tonight Show' với sự tham gia của Jimmy Fallon đến Fortnite

Tonight Show đang hướng đến Fortnite, nơi người chơi có thể ghé thăm các địa điểm trong thế giới thực bao gồm cửa hàng Samsung và phòng của các nhà văn cho chương trình.

Trong bước đột phá mới nhất của mình vào metaverse, gã khổng lồ công nghệ Samsung đang mang “The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon” đến Fortnite trong nỗ lực tương tác với Gen Z.

Trải nghiệm Fortnite có thể chơi được “Tonight at the Rock — Powered by Samsung” là sự kết hợp giữa trò chơi và quảng cáo của Samsung. Cơ quan sản phẩm kỹ thuật số Beyond đã xây dựng trò chơi trong khi nó được tạo ra bởi Momentum.

Người chơi sẽ khám phá bản thân trong một sự tái tạo có phần chính xác của 30 Rockefeller Plaza, hoàn chỉnh với Quảng trường Thời đại thu nhỏ và thậm chí cả một trạm dừng tàu điện ngầm.

Giant Pong, một cuộc đua lên đỉnh tòa nhà Rockefeller, một cuộc đua taxi và một trò chơi kiểu “thoát khỏi phòng” để thoát khỏi Studio 6B, nơi ghi hình “Tonight Show”, là một số minigame đơn và nhiều người chơi có sẵn cho người chơi.

Điện thoại thông minh, đồng hồ và máy tính bảng của Samsung được sử dụng làm công cụ hỗ trợ trong suốt trò chơi.

Trò chơi là sự phát triển gần đây nhất trong sự hợp tác của Samsung và NBCUniversal. Liên hoan phim “Tonight Show” và một tập phim dành riêng cho năm quận của Thành phố New York ban đầu được tài trợ bởi Samsung.

  Samsung sản xuất chip 3nm khai thác Bitcoin tương thích với ASIC

Samsung đã thiết kế trải nghiệm Roblox của riêng mình với Charli XCX và đã tổ chức các trận chiến Fortnite mà chỉ người dùng Android mới có thể truy cập được.

Nhiều doanh nghiệp khác đã phát triển trải nghiệm Roblox để thu hút người chơi trẻ tuổi, nhưng Fortnite dường như phổ biến hơn với một nhóm lớn tuổi hơn, nhóm thường thức để xem các chương trình trò chuyện vào đêm khuya.

Trải nghiệm sẽ được phát trực tiếp vào hôm nay và vào thứ Tư, người hâm mộ của “The Tonight Show” sẽ có thể chơi một trong những trò chơi nhỏ trực tiếp trên sóng.

Sari Feinberg, Phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị, đối tác sáng tạo, quảng cáo và đối tác của NBCUniversal, cho biết “Chúng tôi đang mang lại trải nghiệm chơi game tương tác hoàn toàn mới cho người hâm mộ trong metaverse, đồng thời cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu Samsung trong một thế giới mới một cách sáng tạo. ”

NBCU có khả năng liên kết các công ty với khoảng không quảng cáo trò chơi điện tử nhờ vào mối quan hệ hợp tác với công ty công nghệ quảng cáo trò chơi điện tử khởi nghiệp Anzu vào đầu năm nay.

Janet Lee, Phó chủ tịch cao cấp về trải nghiệm di động tại Samsung Electronics America, cho biết “Với sáng kiến ​​này, mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Nâng cao nhận thức về thương hiệu Samsung với Gen Z trong khi mang lại trải nghiệm vẫn đúng với cốt lõi của chúng tôi là tùy chỉnh và cá nhân hóa”.

  Sự quan tâm đến Shiba Inu (SHIB) trên Google tìm kiếm giảm dần

Hầu hết các gã khổng lồ công nghệ và truyền thông khổng lồ đang cố gắng thu hút Gen Z bằng cách sử dụng metaverse và các trải nghiệm kỹ thuật số khác. Tháng trước, MTV VMA đã giới thiệu thể loại metaverse để thu hút khán giả nhỏ tuổi và nhóm nhạc Kpop BlackPink đã giành được Giải thưởng Best Metaverse Performance tại VMA.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất