Shark Tank ‘Matt Higgins’ mua một tên miền ENS trị giá 50k đô la

Shark Tank 'Matt Higgins' mua một tên miền ENS trị giá 50k đô la

Matt Higgins – một nhà đầu tư khét tiếng từ chương trình truyền hình Shark Tank – gần đây đã mua miền ENS với giá 30 ETH đáng kinh ngạc (51.853,20 USD). Với các tên miền ENS có nhu cầu phổ biến, các miền .eth hai chữ số / ba chữ số tiếp tục mang lại doanh số bán hàng có giá trị cao.

Đáng chú ý, Matt Higgins đã mua 713.ETH. Đây không chỉ là miền có ba chữ số, mà các số cũng có giá trị đáng kể, vì 713 là mã vùng Houston, Texas thường được trích dẫn trong các nền văn hóa phổ biến, chẳng hạn như âm nhạc.

Matt Higgins của Shark Tank mua Miền ENS trị giá 50 nghìn đô la

Trong năm qua, đã có sự gia tăng đáng kể và quan tâm đến các lĩnh vực ENS. Trên thực tế, vào tháng trước, Dịch vụ tên Ethereum đã xác nhận rằng họ đã đạt được cột mốc 2 triệu đối với tên. Họ đã tweet, “2 triệu tên ENS đã được tạo ra! Mất 5 năm để có được 1 triệu tên, sau đó là 3,5 tháng để có được 2 triệu tên và chúng tôi chỉ mới bắt đầu”.

Những người nổi tiếng ngày càng gia nhập không gian NFT. Bây giờ, một số, chẳng hạn như Matt Higgins, cũng đang khám phá các miền ENS.

Tweet dẫn đến việc phát hiện ra các miền ENS của Matt Higgins

Trả lời một tweet của @OGDfarmer về tên miền .SOL Matt Higgins bắt đầu hỏi về tên miền Web3. Anh ấy nói, “Bạn có thể dạy tôi về những gì bạn thấy ở đây không? Tôi không đủ tốc độ”.

  Real Madrid và Barcelona nộp đơn đăng ký nhãn hiệu chung cho tiền điện tử và metaverse

Trong các câu trả lời tương ứng, nhiều người đã đưa ra quan điểm của họ về các miền ENS, những miền này có vẻ được đón nhận nồng nhiệt. Chưa đầy 24 giờ sau, Matt Higgins đã sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng Shark Tank của mình để đặt giá thầu trên các miền ENS ba chữ số khác nhau.

Higgins đặt giá thầu trên nhiều miền .ETH trước khi mua 713.ETH, chẳng hạn như 917 và 718.

Cuối cùng, người dùng Twitter @gweiman_eth cũng đã dành thời gian đăng ký miền blockchain mhiggins.eth như một món quà cho Matt Higgins.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất