PayPal tham gia giải pháp quy tắc du lịch TRUST của Coinbase

PayPal tham gia giải pháp quy tắc du lịch TRUST của Coinbase
  • Công ty phát hành thanh toán, PayPal, đã tham gia mạng Công nghệ Giải pháp Toàn cầu Quy tắc Du lịch (TRUST – Travel Rule Universal Solution Technology) của Coinbase, theo một tuyên bố được Coinbase đưa ra vào ngày 22 tháng 8.
  • PayPal sẽ cố gắng cải thiện việc tuân thủ cái gọi là Quy tắc du lịch (Travel Rule), mà Đạo luật bảo mật ngân hàng bắt buộc đối với các tổ chức tài chính Hoa Kỳ và phần còn lại của mạng TRUST. Khi người tiêu dùng thực hiện các giao dịch với tổng số tiền lớn hơn một số tiền cụ thể, quy định này bắt buộc các tổ chức tài chính phải truyền đạt thông tin về những khách hàng đó.

Giải pháp Quy tắc Du lịch TRUST

Mạng TRUST từ Coinbase tìm cách phát hành thông tin được yêu cầu trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của người dùng. Bằng cách áp dụng giải pháp quản lý rủi ro và tuân thủ từ Exiger, nó sẽ tránh sử dụng kho lưu trữ trung tâm cho dữ liệu người dùng và đảm bảo độ tin cậy của các thành viên. Mặc dù chỉ có 18 thành viên vào tháng 2, mạng lưới TRUST đã phát triển gần đây. Với quyết định gia nhập TRUST của PayPal, tổ chức có 38 thành viên.

  Coinbase để theo dõi các giao dịch ở Canada trên 1.000 CAD

Cùng với Coinbase, một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật, bao gồm BinanceUS, Crypto.com, GeminiKraken, là một phần của TRUST. Tổ chức phát hành USDC Circle, nhà quản lý tài sản Fidelity Digital, phần mềm giao dịch tiền điện tử Robinhood và Nexos là những công ty khác nhau hợp tác trong mạng lưới.

Giao dịch tiền điện tử PayPal

Vào tháng 10 năm 2020, PayPal đã cung cấp giao dịch tiền điện tử. Vào mùa hè này, nó đã bổ sung thêm chức năng, bắt đầu từ tháng 6, cho phép người dùng rút và gửi tiền điện tử. Vì PayPal hiện cung cấp nhiều chức năng tiền điện tử toàn diện hơn, nên có lẽ nó cần phải tuân thủ các quy tắc một cách nghiêm ngặt. Việc PayPal tham gia vào mạng lưới của Coinbase có thể sẽ giúp ích cho vấn đề này.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất