Snoop Dogg và Eminem để biểu diễn bản nhạc NFT của họ tại The VMAs

Snoop Dogg và Eminem để biểu diễn bản nhạc NFT của họ tại The VMAs

Hai Rapper là Snoop DoggEminem sẽ biểu diễn ca khúc NFT của họ, ‘From the D 2 the LBC’ tại MTV Video Music Award 2022 (VMA). Bữa tiệc bắt đầu vào ngày 28 tháng 8, lúc 8 giờ tối EST, trực tiếp trên MTV. Công ty đã hợp tác với những người tạo ra BAYC, Yuga Labs, để thực hiện màn trình diễn trực tiếp từ Otherside. Đây là lần đầu tiên MTV đưa metaverse vào sự kiện của mình.

Snoop Dogg và Eminem tại VMAs

Snoop Dogg và Eminem sẽ biểu diễn tại sự kiện VMAs ngày 28 tháng 8 do MTV tổ chức. Điều thú vị là chúng sẽ biểu diễn trực tiếp từ metaverse Otherside của Yuga Labs. Điều này có nghĩa là đây sẽ là lần đầu tiên họ kết hợp NFT hoặc Metaverse vào chương trình của họ.

Trong chương trình, bộ đôi rap sẽ biểu diễn trực tiếp từ metaverse trong khi đóng vai trò là hình đại diện BAYC của riêng họ. Điều này thể hiện sự giao nhau giữa thế giới ảo và thực.

Giới thiệu về ‘From the D 2 the LBC’

‘From the D 2 the LBC’ là bài hát của Eminem và Snoop Dogg ra mắt vào tháng 6 năm nay. Cho đến nay, trên YouTube, video ca nhạc được đăng lên kênh của Eminem đã thu được hơn 47 triệu lượt xem và 2 triệu lượt thích.

Trong video, Mathers III (Eminem) và Broadus Jr. (Snoop Dogg) được mô tả trong các bộ phận như con người thật của họ. Cũng như trong các phần như đối tác Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club) của họ trong các hình ảnh động phức tạp.

  Blue-Chip Crypto là gì? Tìm hiểu tiền điện tử Bluechip là gì?

Ngoài ra, bài hát sẽ được nhiều người xem hơn khi bộ đôi này sẽ biểu diễn nó tại MTV’s VMAs.

Để làm rõ, Eminem lần đầu tiên mua NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của mình vào tháng 1 năm nay, mua #9055 với giá 123,45 ETH tương đương 460.000 đô la vào thời điểm đó. Kể từ đó, nó được đặt biệt danh là ‘EminApe’.

Trên thực tế, Snoop Dogg đã áp dụng sớm hơn một chút, vào tháng 12 năm ngoái, và đã tham gia nhiều hơn vào không gian NFT kể từ đó. Lần mua đầu tiên của ông ấy là Bored Ape #6723, mà ông ấy đã mua thông qua một thỏa thuận với MoonPay, người cũng đã tham gia vào nhiều giao dịch NFT của người nổi tiếng.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất