Trò chơi blockchain Cryowar hiện đang sử dụng Unreal Engine 5

Trò chơi blockchain Cryowar hiện đang sử dụng Unreal Engine 5

Nhóm đã chuyển từ Unreal Engine 4 sang Unreal Engine 5 và gần đây đã giới thiệu lối chơi từ phiên bản mới của đấu trường PVP tại Gamescom.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Cryowar gần đây đã tiết lộ rằng tựa game PVP sắp tới của họ hiện đang chạy trên Unreal Engine 5.

Cryowar là một đấu trường 1v1v1 nhằm mục đích cung cấp lối chơi dựa trên kỹ năng đồng thời cung cấp nhiều người chơi đa nền tảng, có thể chơi bằng cách sử dụng 8 nhân vật khác nhau từ góc nhìn từ trên xuống. Tựa game di động miễn phí để chơi này sẽ không cung cấp các vật phẩm trả tiền để giành chiến thắng thông qua cửa hàng trong trò chơi của nó, tập trung vào kỹ năng thông qua các trận đấu hành động đóng gói nhanh kéo dài vài phút.

Mục tiêu của mỗi trận đấu được quyết định ngẫu nhiên giữa một trong 4 mục tiêu khác nhau: người đứng cuối cùng, đấu trường, vua phá lưới trong 5 phút và Deathmatch. Theo báo cáo chính thức, cũng sẽ có các trận đấu 1v1 trên các vùng đất do người chơi sở hữu và trong khi trò chơi tập trung vào PVP, cũng có các chế độ PVE được lên kế hoạch, bao gồm chế độ sinh tồn co-op và chế độ tập trung vào đánh trùm co-op.

Mã thông báo giảm phát tiện ích chính của hệ sinh thái trò chơi là CWAR, có mục đích chính bao gồm đặt cược, canh tác năng suất, bỏ phiếu quản trị, mua Cryowar NFT như da nhân vật và hơn thế nữa.

  Trò chơi blockchain thẻ bài 'Spells of Genesis' đưa Askian Door vào Sandbox

Trước đây trong quá trình phát triển trên Unreal Engine 4, các nhà phát triển gần đây đã tiết lộ việc chuyển sang engine mới hơn, cho thấy lối chơi diễn ra trên đấu trường Okathan chạy trên Unreal Engine 5. Các nhà phát triển đang trưng bày trò chơi tại Gamescom năm nay, nơi họ hiển thị trò chơi UE5 độc quyền cho những người tham dự, chẳng hạn như trò chơi dưới đây, với nhiều đoạn trích hơn của trò chơi có sẵn trên tài khoản Twitter chính thức của họ.

Được hỗ trợ bởi Animoca Brands, KuCoin Labs, Mechanism Capital, Alameda Research, GD10 Ventures, Master Ventures, Polygon và nhiều hơn nữa, tiêu đề blockchain dự kiến ​​sẽ chính thức phát hành cho PC, Android và iOS vào khoảng năm nay.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất