Dự đoán giá Pi Coin năm 2025: Liệu Pi có đáng đầu tư vào năm 2022?

Dự đoán giá Pi Coin năm 2025: Liệu Pi có đáng đầu tư vào năm 2022?

Tiền điện tử đang phát triển như tương lai của tiền tệ và không ai muốn bị bỏ lại phía sau (FOMO) trong cuộc đua áp dụng tiền điện tử. Các dự án tiền điện tử mới được đưa ra liên tục và bây giờ, vì các nhà đầu tư của họ đang nhân lên với tốc độ không thể tưởng tượng được. Một dự án tiền điện tử như vậy là Pi Network, gần đây đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư do tính năng khai thác độc đáo và cơ chế đồng thuận FBA.

Bạn có thể đã nghe nói về đồng xu Pi, nhưng bạn sẽ tự hỏi liệu nó có phải là một lựa chọn đầu tư hợp pháp hay không, giá trị chính xác của nó là bao nhiêu và giá của nó có thể được dự đoán hay không. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết về tiền xu Pi để bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Pi Network là gì?

Pi Network được thành lập bởi Tiến sĩ Nicolas Kokkalis và Tiến sĩ Chengdiao Fan, người có bằng Tiến sĩ về kỹ thuật tính toán và khoa học xã hội từ Đại học Stanford.

Pi Network có sẵn trên một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép các nhà đầu tư và thương nhân truy cập và giữ tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng tiền Pi trên ví kỹ thuật số của nó.

Pi Coin là gì?

Được ra mắt vào năm 2018 bởi Pi Network dưới dạng mã thông báo gốc của nó, nó là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung cho phép người dùng giao dịch và chuyển tài sản kỹ thuật số qua mạng Pi.

Vì nó không có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, nên tính đến nay tính khả dụng của nó rất hạn chế.

  Pi Network bị chuyên gia tiền số cảnh báo lừa đảo

Cơ chế đồng thuận FBA

Pi Network, như chủ sở hữu của nó tuyên bố, không hoạt động trên thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), vốn là chủ đề bị chỉ trích vào cuối năm nay.

Nó đã đổi mới một cơ chế đồng thuận mới được gọi là Hiệp định Byzantine Liên bang (FBA – Federated Byzantine Agreement), để xác thực các giao dịch. FBA là sự điều chỉnh của Giao thức đồng thuận Stellar (SCP – Stellar Consensus Protocol), được sử dụng bởi chuỗi khối Stellar.

Khai thác tiền xu Pi

Khai thác tiền điện tử như bitcoin hoặc Ether đòi hỏi nhiều năng lượng, tài nguyên và kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao, nhưng Pi Network trên trang web của mình tuyên bố rằng nó là loại tiền kỹ thuật số duy nhất cho phép người dùng khai thác trên điện thoại di động bằng cách tận dụng mạng xã hội hiện có của họ kết nối mà không có tiền và các nguồn lực kỹ thuật và chuyên môn.

Vì xu Pi không có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Cách tốt nhất để kiếm tiền Pi là khai thác. Người dùng của nó có thể bắt đầu khai thác tiền bằng cách chỉ cần tải xuống ứng dụng mạng Pi trên điện thoại thông minh của họ với một mã mời được giới thiệu từ một thành viên hiện có. Người dùng cũng được tăng 25% thu nhập khi họ giới thiệu ứng dụng cho các thợ đào khác. Và sau khi mời 4-5 người vào vòng kết nối của bạn, bạn sẽ trở thành Cộng tác viên. Theo DigitalCoinPrice Pi coin có giới hạn nguồn cung tối đa là 2.941.130.

Pi Coin có bao giờ có giá trị không?

Bởi vì nó đang ở giai đoạn đầu ra mắt, sẽ còn quá sớm để đưa ra kết luận về giá trị có thể có trong tương lai của đồng xu Pi. Việc thiếu dữ liệu hạn chế khả năng của chúng tôi trong việc dự đoán giá trị tương lai của đồng xu.

Vì nó không có sẵn trên hầu hết các mạng tiền điện tử đáng tin cậy, ngoại trừ sàn giao dịch BinanceCrypto.com, nên cũng có một dấu hỏi về độ tin cậy và uy tín của nó. Hơn nữa, trang web theo dõi giá tiền điện tử Coinmarketcap đã đánh dấu dữ liệu của đồng xu Pi là chưa được kiểm soát.

  Usain Bolt hiện là đại sứ thương hiệu cho trò chơi M2E Step App

Người dùng Pi Network

Pi Network trên tài khoản Twitter chính thức của nó tuyên bố rằng nó có hơn 35 triệu người dùng, được gọi là những người tiên phong. Người dùng của nó đang chờ đợi để tận dụng sự tăng giá khi nó đi vào hoạt động trên tất cả các nền tảng.

Phân tích giá của Pi Coin

Vẫn còn tranh luận về việc Pi Coin là một trò lừa đảo hay một sáng kiến ​​hợp pháp do dữ liệu không có sẵn và thiếu minh bạch. Bất chấp những câu hỏi lờ mờ về tính xác thực của nó, hãy cùng chúng tôi khám phá dự đoán giá của Pi coin, lịch sử giá và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai.

CoinDataFlow:

Dữ liệu được tìm kiếm từ CoinDataFlow cho thấy rằng vào tháng 8 năm 2021, đồng tiền Pi sẽ được giao dịch trong khoảng từ 1,32 đô la đến 1,35 đô la. Tuy nhiên, nó không thể được chứng minh vì nó không được ra mắt vào năm 2021.

Trang web cũng nhấn mạnh rằng đồng xu Pi có thể tăng lên 1,48 đô la vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng 1%. Và nó có thể đạt 224,89 đô la nếu nó tăng trưởng với tốc độ 100%, điều này có vẻ là không thực tế vào thời điểm hiện tại.

DigitalCoin:

Trong một dự đoán giá khác, Digital Coin dự báo rằng đồng Pi sẽ tăng từ 0,0107 đô la lên 0,0127 đô la từ năm 2021 đến năm 2022 và sẽ chạm mức giá 0,0212 đô la vào năm 2025. Dữ liệu cũng chỉ ra rằng đồng xu Pi có thể tăng lên 0,0319 đô la vào năm 2028.

Wallet Investor:

Nhà đầu tư của Wallet đã tiến hành phân tích dựa trên thuật toán và kết luận rằng tiền xu Pi sẽ là 0,0132 đô la khi ra mắt, có thể giảm xuống còn 0,00743 đô la.

Dự đoán giá Pi Coin 2022-2025

Vì nó không được liệt kê trên hầu hết các nền tảng trao đổi tiền điện tử và không có sẵn dữ liệu đáng tin cậy, bất kỳ dự đoán giá nào trong tương lai của đồng xu Pi sẽ dễ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, dựa trên các nguồn trực tuyến khác nhau, dự đoán giá xu Pi năm 2025 và bốn năm tới được giải thích trong phần bên dưới:

  Chi trăm triệu đồng mua máy 'đào' tiền ảo Pi

Dự đoán giá Pi Coin 2022

Tính đến tháng 8 năm 2022, Pi Coin có giá 0,005679 đô la. Vì nó có thể kiếm được trên điện thoại thông minh, giá của nó dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai gần. Nó được dự đoán sẽ tăng trưởng trung bình 0,0127 đô la vào năm 2020 và có thể đạt 2 đô la vào cuối năm, nhưng vì nó chưa được tung ra, nó vẫn ở mức 0 đô la. Vào cuối năm 2021, nó được CoinMarketCap niêm yết ở mức 0,007077 đô la.

Dự đoán giá Pi Coin 2023

Có thể thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi từ xu hướng giảm giá vào năm 2023. Đồng xu Pi dự kiến ​​sẽ theo xu hướng thị trường và chứng kiến ​​sự tiến bộ về giá của nó khi nó sẽ có mặt trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo WalletInvestor Pi, giá của đồng tiền này sẽ là 0,0389 đô la vào năm 2023, trong khi nó sẽ là 1,53 đô la theo CoinDataFlow.

Dự đoán giá Pi Coin 2024

Dữ liệu của CoinDataFlow cho thấy đồng xu Pi sẽ đạt 1,57 đô la vào năm 2024. Theo WalletInvestor, 0,0849 đô la sẽ là giá dự kiến ​​của đồng xu Pi vào năm 2024.

Dự đoán giá Pi Coin năm 2025

DigitalCoinPrice dự đoán rằng đồng xu Pi vào năm 2025 sẽ ở mức 0,0211516743 đô la và 0,0319333504 đô la vào năm 2028. DigitalCoinPrice dự đoán giá trung bình là 0,0212 đô la vào năm 2025 và 0,0319 đô la vào năm 2028.

Sự kết luận

Tính xác thực và tiềm năng phát triển phải được truy cập sau khi nó chính thức có sẵn trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Độ tin cậy của dự đoán giá trong tương lai vẫn được quan sát khi đồng xu Pi có sẵn cho hơn 35 triệu người tiên phong và người dùng tiền điện tử như dự đoán của các nguồn khác nhau cho thấy một tương lai tương đối tươi sáng trong 4 năm tới. Cho đến khi đó, bạn có thể nâng cao hiểu biết của mình về tiền tệ kỹ thuật số để chọn loại tiền điện tử tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất