Blockchain.com được báo cáo đã mất 270 triệu đô la từ các khoản cho vay của mình cho 3AC

Blockchain.com được báo cáo đã mất 270 triệu đô la từ các khoản cho vay của mình cho 3AC

Bằng cách cho Three Arrows Capital (3AC) vay tiền, quỹ đầu cơ đòn bẩy hiện đang là đối tượng của lệnh thanh lý ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, sàn giao dịch tiền điện tử Blockchain.com có ​​khả năng mất 270 triệu đô la.

Trong một lá thư gửi cho các cổ đông, Giám đốc điều hành của Blockchain.com, Peter Smith, tuyên bố, “Three Arrows đang nhanh chóng đến với khả năng mất khả năng thanh toán và tác động mặc định là khoảng 270 triệu đô la bitcoin và các khoản vay đô la Mỹ từ Blockchain.com.”

Do giá tiền điện tử giảm và quản lý rủi ro không đầy đủ, Three Arrows Capital, công ty đã chào hàng quản lý tài sản trị giá hàng tỷ đô la vào đầu năm nay, đã gặp sự cố, làm lộ diện nhiều doanh nghiệp cho vay tiền điện tử.

Three Arrows Đối tác của Blockchain.com

Trong bốn năm Three Arrows là đối tác của Blockchain.com, Smith nói rằng công ty đã vay và trả hơn 700 triệu đô la tiền điện tử. Trong lá thư ngày 24 tháng 6, Smith cũng nhấn mạnh rằng Blockchain.com trước đây “vẫn có tính thanh khoản”, Smith tuyên bố 3AC “lừa dối lĩnh vực tiền điện tử” và tuyên bố rằng công ty này muốn “buộc họ phải chịu trách nhiệm với mức độ lớn nhất của pháp luật.”

Một trong những công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, Blockchain.com, được thành lập vào năm 2011. Nó đã tạo ra một trong những ví web và trình khám phá blockchain đầu tiên. Công ty có trụ sở tại Luxembourg đã trở thành nhà tài trợ đầu tiên liên quan đến tiền điện tử cho Dallas Cowboys của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ trong năm nay.

  Đài Urban Alternative chuẩn bị phát hành NFT âm thanh với sự hợp tác của các nghệ sĩ mới nổi

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất