5 App tạo NFT trên iPhone và cách bán chúng

5 App tạo NFT trên iPhone và cách bán chúng

Bất kỳ ai cũng có thể tạo NFT của riêng mình bằng các ứng dụng iPhone này; chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một vài ứng dụng bạn cũng có thể sử dụng để bán chúng.

Bạn đã bao giờ muốn tạo một NFT chưa? Rốt cuộc, một số NFT đã được bán với giá hàng triệu. Ngay cả khi bạn kiếm được một tỷ lệ rất nhỏ so với những mức giá đó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thêm một số tiền để thanh toán hóa đơn hoặc mua thứ gì đó mà bạn mong muốn.

May mắn thay, có những ứng dụng có thể giúp bạn tạo NFT từ iPhone của mình. Cho dù bạn muốn tạo một số NFT cho bạn bè của mình hay bạn muốn cố gắng bán một cái với giá lớn, những ứng dụng này có thể giúp bạn biến tầm nhìn NFT của mình thành hiện thực.

GoArt

GoArt là một trong những ứng dụng hàng đầu để tạo NFT với iPhone của bạn. Thay vì tạo NFT tùy chỉnh từ nghệ thuật kỹ thuật số, GoArt biến ảnh của bạn thành NFT bằng cách sử dụng các bộ lọc sáng tạo. Đây cũng là một trong những ứng dụng tạo NFT nhanh nhất, vì bạn có thể tạo một bức ảnh sẵn sàng cho NFT từ một bức ảnh hiện có trong vài giây.

Một số bộ lọc sáng tạo của ứng dụng bao gồm Pop Art, Van Gogh, Picasso và sponge-dabbed. Sau khi một bức ảnh được tạo, bạn có thể lưu nó vào thư viện ảnh của mình. Bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp và biến nó thành ảnh sẵn sàng NFT ngay lập tức. GoArt cũng lưu các hình ảnh được tạo gần đây của bạn trong một thư viện để xem sau.

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng GoArt và tạo một tài khoản. GoArt yêu cầu tiền coin để sử dụng bộ lọc cao cấp và bạn có thể kiếm được 30 coin bằng cách đăng ký. Bạn cũng có thể kiếm tiền khi chia sẻ ứng dụng trên các trang mạng xã hội hoặc mời bạn bè đăng ký.

  Sự khác biệt giữa NFT và tiền điện tử là gì?

Tải xuống: GoArt (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

NFT Creator!

NFT Creator! là một ứng dụng được thiết kế cho những người muốn tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số chất lượng cao mà không cần nền tảng thiết kế đồ họa. Với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời có sẵn, NFT Creator! có thể phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai.

Không giống như các GoArt khác, bạn không cần tải lên ảnh hiện có. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu đồ họa của nó để tạo ảnh của riêng bạn trong ứng dụng.

Một khía cạnh độc đáo của NFT Creator! là hình nền có thể tùy chỉnh của nó. Với nhiều loại hình nền solid và gradient, bạn có thể tìm thấy khung vẽ hoàn hảo cho dự án NFT mới của mình. Ngoài ra còn có một cơ sở dữ liệu kho ảnh với nền abstract và textured.

Tải xuống: NFT Creator! (Miễn phí, có đăng ký)

NFT Creator

Không nên nhầm lẫn với ứng dụng trước đó cùng tên, NFT Creator — không có dấu chấm than — là một ứng dụng hàng đầu khác để tạo NFT trên iPhone của bạn.

NFT Creator có một số mẫu tốt nhất để tạo NFT theo phong cách quen thuộc. Với NFT Creator, bạn có thể tạo các thẻ giao dịch NFT tùy chỉnh của riêng mình.

Để bắt đầu, hãy chọn một mẫu từ thư viện mẫu và điền thông tin. Bạn có thể tạo thẻ thể thao, thẻ Pokémon, thẻ giày thể thao hoặc các thẻ giải thưởng tùy chỉnh của riêng bạn. Có hàng trăm mẫu cao cấp bạn có thể tùy chỉnh.

NFT Creator cũng có một thị trường nơi bạn có thể mua NFT từ những người sáng tạo khác và thậm chí giành được NFT miễn phí.

Nhược điểm duy nhất là nếu bạn muốn đúc NFT của mình trên Chuỗi thông minh Binance, bạn sẽ cần phải trả phí và bạn sẽ cần phải trả riêng cho một đăng ký nếu bạn muốn mở khóa tất cả các mẫu.

  NFT là gì và hoạt động như thế nào?

Tải xuống: NFT Creator (Miễn phí, đăng ký và mua trong ứng dụng)

SuperMe

SuperMe không phải là một ứng dụng được thiết kế để tạo NFT. Đúng hơn, đó là một ứng dụng được thiết kế để tạo hình đại diện hoạt hình. Tuy nhiên, sau khi bạn tạo và tải xuống hình đại diện, bạn có thể chuyển nó thành NFT.

NFT theo kiểu avatar rất phổ biến và nếu bạn đang muốn tạo một NFT thú vị với hình đại diện cá nhân của mình làm trung tâm, thì SuperMe là lựa chọn phù hợp.

Với SuperMe, bạn có thể tùy chỉnh tóc, quần áo và nét mặt của hình đại diện. Bạn cũng có thể thêm nền tùy chỉnh và thậm chí cả speech bubbles.

Sau khi hình đại diện được tạo, bạn có thể lưu nó vào thư viện ảnh để sử dụng sau này làm NFT. Một cách tuyệt vời để sử dụng hình đại diện SuperMe là thêm nó vào thẻ giao dịch bằng ứng dụng NFT Creator. Bạn cũng có thể thêm những hình đại diện này vào các ứng dụng khác để có được hình nền có thể tùy chỉnh.

Tải xuống: SuperMe (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

8bit Painter

8bit Painter là trình tạo ảnh pixel tốt nhất trên App Store hiện nay. Nhiều NFT phổ biến sử dụng kiểu ảnh pixelated, vì vậy nếu bạn đang muốn tạo một trong những kiểu đó, hãy xem xét 8bit Painter.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một canvas mới và chọn kích thước của bạn. Kích thước bắt đầu từ 16×16 và tăng lên đến 160×160. Kích thước càng lớn, nghệ thuật càng có nhiều pixel. Nghệ thuật pixel đơn giản thường là 16×16 hoặc 32×32.

Bạn cũng có thể nhập hình ảnh và biến chúng thành ảnh nghệ thuật. Vì vậy, nếu bạn tạo một NFT mà bạn yêu thích trên một trong các ứng dụng khác có sẵn, bạn có thể chuyển đổi nó thành định dạng pixel. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh dưới dạng mẫu và chỉnh sửa chúng để tạo NFT độc đáo của riêng bạn.

  Giám đốc điều hành Ripple: Vụ kiện SEC về XRP 'Đã diễn ra rất tốt'

Tải xuống: 8bit Painter (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Đào và bán NFT của bạn với NFT GO

Mặc dù NFT GO, đặc biệt không phải là một ứng dụng để tạo tác phẩm nghệ thuật NFT, nhưng nó cũng quan trọng không kém. NFT GO là ứng dụng được sử dụng để biến tác phẩm nghệ thuật NFT của bạn thành một NFT thực tế thông qua một quá trình được gọi là đúc tiền.

Đúc tiền là khi nghệ thuật kỹ thuật số của bạn được đúc trên một chuỗi khối mà bạn lựa chọn. Khi nó nằm trên blockchain, nó có thể được bán cho những người dùng khác hoặc chuyển sang ví NFT. Bạn cũng có thể thêm NFT được đúc vào ví của riêng mình.

Sau khi quá trình đúc hoàn tất, NFT của bạn đã sẵn sàng để bán. Bạn cũng có thể làm điều này trong ứng dụng NFT GO, vì nó có thị trường riêng. Mặc dù đây không phải là nơi phổ biến nhất để mua và bán NFT, nhưng đây là nơi duy nhất bạn có thể bán NFT trên iPhone của mình.

Điều này làm cho NFT GO trở thành ứng dụng NFT toàn diện tốt nhất để tạo, đúc và bán NFT. Mặc dù việc khai thác có thể tốn kém trên mạng Ethereum, NFT GO tính một khoản phí hợp lý để đào Polygon.

Tải xuống: NFT GO (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Thu lợi từ NFT Craze

NFT hiện đang rất hot. Mặc dù việc tạo NFT trị giá hàng triệu đô la tiếp theo dường như khó xảy ra, nhưng việc tạo NFT để chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình của bạn có thể rất thú vị.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về NFT và có lẽ, một ngày nào đó, hãy đầu tư vào một số. Và ai biết được, có thể NFT bạn tạo ra sẽ được bán với một khoản tiền nho nhỏ!

Theo: makeuseof

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất