Giao dịch hoán đổi tiền xu Baby Doge đã sẵn sàng để ra mắt vào tuần tới

Giao dịch hoán đổi tiền xu Baby Doge đã sẵn sàng để ra mắt vào tuần tới

Các nhà phát triển đằng sau Baby Doge, một bản sao Dogecoin chạy trên Chuỗi BNB, đã tuyên bố rằng sự ra mắt của giao thức hoán đổi sẽ diễn ra sau một tuần. Vào cuối tháng 7, nhóm Baby Doge bắt đầu tìm kiếm các dự án BSC để cùng nhau thực hiện.

Nó tuyên bố rằng đây là sự hoán đổi đầu tiên cho phép trao đổi mã thông báo miễn phí. Giao thức cũng sẽ có các yếu tố như đặt cượccanh tác năng suất.

Baby Doge phát hành bản metaverse xem trước có tên “Wearable”

Đầu tháng 6, Baby Doge đã phát hành bản xem trước metaverse hoàn toàn mới có tên “Wearable”. Theo thông tin được đưa ra bởi CoinMarketCap, Baby Doge hiện đang xếp thứ 230 và không nằm trong top 200 loại tiền điện tử có giá trị nhất. Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử đã dự đoán một thông báo lớn, có thể góp phần vào đợt tăng giá gần đây nhất.

Dogecoin đang được ưa chuộng

Đáng chú ý, đồng xu doggie meme đang nhận được sự ủng hộ và hy vọng sẽ vượt qua vị trí thứ hai trong cuộc đua trong vòng chưa đầy một năm. Vào tháng 4, đồng meme đã vượt qua các nhà lãnh đạo Dogecoin và Shiba Inu để xếp thứ ba trong số các đồng tiền meme liên quan đến chó. Số người sở hữu Baby Doge nhiều hơn gấp đôi so với Dogecoin, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử có số lượng người nắm giữ đáng kể nhất trong số ba người.

  Bitcoin ETF là gì? Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin là gì?

Bên cạnh tiện ích đang phát triển, người dùng vẫn bị thu hút bởi meme coin vì khả năng đốt mã thông báo nhất quán của nó, góp phần vào đặc tính giảm phát của nó. Đáng chú ý, Baby Doge đã phá hủy 50 nghìn tỷ đồng tiền vào tháng 7, với tổng trị giá hơn 88 triệu đô la, biến nó trở thành sự kiện đốt cháy lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất