Cá voi Bitcoin vẫn im lặng khi giá BTC tăng đến 21.000 đô la

Cá voi Bitcoin vẫn im lặng khi giá BTC tăng đến 21.000 đô la

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy những người nắm giữ Bitcoin lớn nhất không có tâm trạng để hành động ở mức giá hiện tại.

Trong một chủ đề trên Twitter vào ngày 14 tháng 7, nhà phân tích Caue Oliveira của BlockTrends đã nhấn mạnh điều mà ông mô tả là “hibernation – trạng thái ngủ đông” đang diễn ra giữa các ví cá voi Bitcoin. Biểu đồ đi kèm cho thấy sự thiếu hụt rõ rệt của các giao dịch khối lượng lớn trên mạng trong những tháng gần đây, chỉ có sự cố của Terra gây ra sự phá vỡ xu hướng tạm thời.

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Tony cũng có tâm trạng lạc quan khiêm tốn trong các khung thời gian ngắn, với mục tiêu chuyển sang mức 21.700 đô la để chốt lời.

Một sự thay đổi đáng chú ý xảy ra sau những tổn thất ban đầu sau 40 năm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ ở mức cao. Do đó, so với mức thấp nhất ngày 13 tháng 7, Bitcoin đã tăng 11%.

Biểu đồ nến hàng ngày của BTC
Biểu đồ nến hàng ngày của BTC. Nguồn: CoinCu

Nhiều altcoin lớn đã phản ứng tốt với sự phục hồi trong hành động giá BTC, với Ether (ETH) đã thực hiện một sự phục hồi đáng chú ý để giới hạn mức tăng hơn 12% hàng ngày. Do đó, ETH đã cố gắng tránh được sự trở lại dưới mức quan trọng về mặt tâm lý là 1.000 đô la.

Biểu đồ nến hàng ngày của ETH
Biểu đồ nến hàng ngày của ETH. Nguồn: CoinCu

Các loại tiền điện tử khác trong mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng hoạt động tốt, chỉ có Solana (SOL) đánh bại ETH trong 24 giờ qua.

Biểu đồ nến hàng ngày SOL
Biểu đồ nến hàng ngày SOL. Nguồn: CoinCu

Theo: coincu

  Bitcoin đã trở thành một cứu cánh cho những người hành nghề mại dâm

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất