Các dự án Terra cộng tác để chuyển sang Polygon Layer 2

Các dự án Terra cộng tác để chuyển sang Polygon Layer 2

Sự sụp đổ của thuật toán Terra USD đã tạo ra nhiều thất bại và biến dạng trong không gian tiền điện tử rộng lớn hơn. Kết quả chỉ có thể được tưởng tượng tốt hơn đối với hầu hết các dự án chạy trên nền tảng.

Rất nhiều dự án bị ảnh hưởng trực tiếp từ sự thất bại của stablecoin. Một số công ty như Celsius Network, đã đưa ra mức lãi suất 18% hàng năm trên stablecoin, đang phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ.

Không gian tiền điện tử đã trải qua điều mà một số nhà phân tích gọi là sự phá hủy tài sản đáng kể nhất được ghi nhận trong lịch sử thông qua một dự án duy nhất.

Nó đã chứng kiến ​​sự sụp đổ lớn của hệ sinh thái Terra thông qua việc gỡ bỏ neo (peg) của stablecoin của nó, USTC. Sau đó, Luna Classic (LUNC), mã thông báo gốc, đã giảm mạnh từ 60 đô la xuống dưới 1 xu, cho thấy sự mất giá gần như 100% về giá trị.

Trong một báo cáo gần đây, hầu hết các dự án của Terra đang tiến hành chuyển đổi sang hệ sinh thái Polygon. Theo báo cáo, hơn 48 dự án tiền điện tử trước đây hoạt động trong Mạng lưới Terra bị lỗi đang thực hiện một bước hồi sinh.

Ryan Wyatt, Giám đốc điều hành của Polygon Studios, đã thể hiện sự hào hứng của mình khi có các dự án tham gia vào mạng lưới của mình. Thông qua tweet hôm thứ Bảy của mình, Giám đốc điều hành đã khen ngợi khả năng của hệ sinh thái Polygon trong việc tiếp nhận các bổ sung mới.

  Fantom là gì? Blockchain nhanh chóng tiếp nhận Ethereum

Ông chỉ ra rằng Quỹ Nhà phát triển Terra bao gồm hàng triệu đô la từ Polygon là một điểm cộng cho mạng lưới của ông. Theo ông, quỹ này là một lợi thế hấp dẫn cho các dự án đang triển khai từ Terra đã sụp đổ.

Các dự án Terra chuyển sang Polygon

Một số dự án đáng chú ý chuyển sang Polygon Network bao gồm thị trường OnePlanet NFT và trò chơi Derby Stars P2E. Ngoài ra, nền tảng metaverse Lunaverse (LUV) cũng nằm trong danh sách giới thiệu.

Vai trò của OnePlanet trong việc mở ra các dự án NFT khác thông qua việc di chuyển Đa giác là khá nổi bật. Nền tảng đã sử dụng sáng kiến ​​Ark*One của mình để tạo điều kiện tương tác liền mạch cho các dự án NFT khác từ Terra.

Trong bài đăng trên blog chính thức vào thứ Bảy, OnePlanet đã giải thích chi tiết về việc áp dụng sáng kiến ​​Ark*One của mình. Nó tuyên bố rằng nó đã hỗ trợ lên đến 48 dự án NFT với khoảng 90 bộ sưu tập NFT để chuyển sang Polygon.

Công ty NFT đã đề cập đến con số được hỗ trợ chiếm một phần đáng kể hơn trong các dự án Terra. Ngoài ra, nó lưu ý rằng một số dự án ban đầu không được khởi động trên One Planet trước khi Terra sụp đổ.

Có vẻ như sự hỗ trợ của Ark*One đối với các dự án khác từ ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, nhóm của họ đã tuyên bố liên tục hỗ trợ các dự án còn lại mong muốn chuyển đến Polygon. Ngoài ra, nó vẫn sẽ hỗ trợ với bệ phóng của nó cho quá trình di chuyển.

  Nền tảng Fractal trên Solana cho phép đăng nhập bằng Google

Terra Network gần đây đã đổi thành Terra Classic với mã thông báo gốc của nó là mã LUNC. Tuy nhiên, với xu hướng giảm giá phổ biến của tiền điện tử, mã thông báo mới đã không nhận được nhiều sự quan tâm.

Với nhiều động thái đối với mạng lưới của mình, có vẻ như Polygon đang chiếm ưu thế hơn VeChain trong việc bẫy các dự án Terra. Tuy nhiên, sau này có một vài dự án trên hệ sinh thái L-1 của nó.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất