Câu lạc bộ bóng đá Oxford City chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Câu lạc bộ bóng đá Oxford City chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Một người chơi mới đã tham gia thị trường thanh toán Bitcoin (BTC) ở Vương quốc Anh. Khi mùa giải mới bắt đầu vào ngày 6 tháng 8, Câu lạc bộ bóng đá Oxford City FC hy vọng sẽ làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội Liên đoàn Quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán trong ngày.

Tại Sân vận động RAW Charging của Thành phố Oxford, khách hàng quen có thể thanh toán vé, đồ ăn và thức uống bằng Bitcoin qua Lightning Network. Các phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt và thẻ tín dụng vẫn được cung cấp.

Câu lạc bộ bóng đá Oxford City FC

National League South là giải hạng sáu của bóng đá Anh, nơi Câu lạc bộ bóng đá Oxford City FC hiện đang thi đấu. Câu lạc bộ và CoinCorner, một doanh nghiệp Bitcoin dựa trên Isle of Man, có sự hợp tác trong nhiều năm. CoinCorner sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho câu lạc bộ. Họ đã phát hành một phiên bản giới hạn của Oxford City FC Bolt Card để đánh dấu sự kiện này.

Ở địa phương được gọi là The Hoops, họ sẽ hiển thị biểu tượng BTC ở mặt sau áo sơ mi trong ngày thi đấu của họ như một phần của liên kết với CoinCorner. Cuộc chạm trán đầu tiên của Oxford City FC (OCFC) vào ngày 6 tháng 8 cũng sẽ bao gồm CoinCorner là nhà tài trợ trận đấu chính thức.

  Ngân hàng Trung ương Anh phác thảo cách tiếp cận quy định đối với tiền điện tử

Real Bedford, một đội bóng đá hỗ trợ tiền điện tử, sẽ bắt đầu nhận thanh toán bằng bitcoin cho vé xem trận đấu vào cùng ngày. Spartan South Midlands Competition, một giải đấu địa phương cấp thấp hơn, là nơi đội Bedford thi đấu.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất