Hình đại diện anime NFT Azuki được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu đô

Hình đại diện anime NFT Azuki được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu đô
  • Azuki # 9605 vừa được bán với giá 420,7 ETH (1,4 triệu USD) trên OpenSea.
  • Đây là mức giá bán cao nhất từng được ghi nhận cho bộ sưu tập Azuki NFT.

Azuki # 9605, được coi là thành viên hiếm thứ hai trong bộ sưu tập Azuki NFT, được bán với giá kỷ lục 420,7 ETH (1,4 triệu đô la) trên thị trường NFT OpenSea vào thứ Tư.

Người mua mảnh ghép bởi “jdizzles” trên OpenSea và người bán bởi “trevault”. Một thành viên của RedBeanDAO, thường xuyên mua Azuki NFT, đã tuyên bố việc bán trebooomin trên Twitter.

Trebooomin đã xác định người mua là “Jason”, người sử dụng Bitcoin4Freedom trên Twitter. Block đã liên hệ với Jason để xin bình luận, nhưng họ không lấy lại được sau thời gian viết bài.

Hình đại diện anime

Bộ sưu tập Azuki NFT bao gồm 10.000 hình đại diện anime độc ​​đáo cho phép chủ nhân của nó truy cập vào The Garden, “một góc của Internet nơi nghệ thuật, cộng đồng và văn hóa kết hợp để tạo ra phép thuật”.

Bộ sưu tập được ra mắt vào tháng 1 bởi Chiru Labs, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Los Angeles do bốn nhà sáng lập biệt danh: ZAGABOND, 2pm.flow, location tba và HoshiBoy điều hành. Họ tuyên bố đã từng làm việc tại Google, Facebook, Y Combinator và DeFi.

Azuki đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất, sau những người tiên phong như Bored Ape Yacht Club.

Theo nhà phân tích NFT Thomas Bialek của The Block Research, sự nổi tiếng của nó được thúc đẩy bởi một số yếu tố: Azuki là một trong những dự án chủ đề anime đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo; kinh nghiệm của nhóm từ công nghệ lớn và DeFi; và các sáng kiến ​​mới trong lộ trình của dự án, chẳng hạn như sự sụt giảm vĩnh viễn về thể chất độc quyền và khám phá DAO với mã thông báo BEAN của riêng nó.

  Công ty Brazil đặt cược vào NFT và blockchain để cứu rừng nhiệt đới Amazon

Bộ sưu tập NFT Azuki đã vượt qua doanh số 500 triệu đô la cho đến nay trên OpenSea, theo The Block Research. Top 10 doanh thu cao nhất của nó nằm trong khoảng từ 353,000 đô đến 1,4 triệu đô.

Khối lượng giao dịch trong một tháng qua của Azuki cao hơn bộ sưu tập CryptoPunks của NFT kế thừa, được mua lại gần đây bởi người sáng tạo BAYC Yuga Labs. Doanh số bán hàng của Azuki đạt 85 triệu đô la trong tháng trước so với 76 triệu đô la của CryptoPunks. Theo The Block Research, các bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất, BAYC và Mutant Ape Yacht Club (BAYC), đã có doanh số bán hàng lần lượt là 220 triệu đô và 150 triệu đô trong tháng trước.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất