Circle phủ nhận tin đồn stablecoin USDC gặp khó khăn trong bối cảnh thị trường suy thoái

Circle phủ nhận tin đồn stablecoin USDC gặp khó khăn trong bối cảnh thị trường suy thoái
  • Bài đăng đầu tiên, có tiêu đề “Làm thế nào để ổn định” trong số các điểm khác đã lưu ý rằng USDC được hỗ trợ đầy đủ.
  • Vào giữa tháng 6, Circle đã giới thiệu một loại stablecoin mới tập trung vào đồng euro, EUROC.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire đã tweet một chuỗi các tuyên bố và các bài đăng trên blog được liên kết vào thứ Bảy để giải quyết những tin đồn rằng stablecoin USDC của công ty sắp sụp đổ trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái.

Bài đăng đầu tiên, có tiêu đề “Làm thế nào để ổn định”, trong số các điểm khác đã lưu ý rằng USDC được hỗ trợ đầy đủ:

USDC luôn được hỗ trợ bởi giá trị tương đương của các tài sản bằng đô la Mỹ; Dự trữ của USDC được giữ trong sự quản lý và giám sát của các tổ chức tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm BlackRock và Bank of New York Mellon” bài đăng được đọc trước khi đưa ra một tiết lộ dài về quy trình và dự trữ của Circle.

Allaire tiếp tục sau đó trong chủ đề để thêm: “Có thể hiểu được tại sao một số người dùng lại bị hoang tưởng khi đưa ra lịch sử của những kẻ lừa đảo trong tiền điện tử. Chúng tôi luôn cố gắng giữ mình theo những tiêu chuẩn cao nhất dành cho chúng tôi. Điều đó cho phép chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý, các công ty đảm bảo cấp cao nhất và các FI hàng đầu”.

  Tiền điện tử Crypto là gì?

Ông kết luận bằng cách nói rằng công ty thanh toán tiền điện tử Circle đang ở “vị trí mạnh nhất mà công ty từng có về mặt tài chính và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường tính minh bạch của mình“.

Tại thời điểm viết bài, USDC là 1:1 với đô la Mỹ, theo CoinGecko.

Vào giữa tháng 6, Circle đã giới thiệu một loại stablecoin mới tập trung vào đồng euro, EUROC. Đầu tháng, họ đã đồng ý mua lại Cybavo, một công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng tiền điện tử phục vụ các khách hàng tổ chức.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất