Startup 5ire huy động được 100 triệu đô la tham gia vào Unicorn Club

Startup 5ire huy động được 100 triệu đô la tham gia vào Unicorn Club

Mạng lưới blockchain cấp một, 5ire, đã gia nhập câu lạc bộ kỳ lân (Unicorn Club) sau khi huy động được 100 triệu đô la với mức định giá 1,5 tỷ đô la trong vòng Series A. Nó nhận được sự tài trợ từ tập đoàn SRAM & MRAM Group có trụ sở tại Vương quốc Anh, công ty đã tạo ra con kỳ lân thứ 105 của 5ire Ấn Độ.

5ire, là một công ty blockchain được thành lập vào tháng 8 năm ngoái, vẫn đang ở giai đoạn tiền doanh thu và dự kiến ​​sẽ bắt đầu có doanh thu từ tháng 11 và nó vừa đạt mốc doanh thu một tỷ đô la trong ba năm qua. Đối với những người chưa bắt đầu, Bitcoin, LitecoinEthereum cũng là các blockchain cấp một.

5ire trước đó đã huy động vốn 21 triệu đô la trong vòng hạt giống với mức định giá 110 triệu đô la vào năm ngoái với sự giúp đỡ của cả các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức như Marshland Capital, Launchpool Labs, Moonrock Capital cùng với một số nhà đầu tư khác.

Công ty blockchain có kế hoạch sử dụng vốn để mở rộng hoạt động sang các châu lục khác nhau như châu Á, Bắc Mỹ và cả châu Âu. 5ire dự định giữ Ấn Độ là trung tâm hoạt động, chủ yếu tập trung vào đó.

5ire là công ty khởi nghiệp Blockchain Ấn Độ nhanh nhất đạt 1 tỷ đô la

5ire đã trở thành một trong những kỳ lân blockchain phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ với mức định giá hiện tại là 1,5 tỷ đô la. Công ty khởi nghiệp blockchain được thành lập bởi các doanh nhân Ấn Độ, Pratik Gauri, Prateek Dwivedi và nhà tài trợ web3 Vilma Mattila.

  WazirX công ty được Binance mua lại tại Ấn Độ bị bóng đăng tài sản vì 'KYC lỏng lẻo'

Pratik Gauri, Người đồng sáng lập của 5ire cho biết:

Bước nhảy định giá của chúng tôi đến từ thực tế là 12 bằng sáng chế đang chờ phê duyệt mà chúng tôi có và tất cả các bằng chứng khác về sự đồng thuận lợi ích mà chúng tôi đã xây dựng. Tập đoàn có trụ sở tại Vương quốc Anh sở hữu khoảng 800 bệnh viện và rất nhiều bất động sản. Vì vậy chúng ta cũng sẽ tiếp cận được nhiều vốn quan hệ.

Anh ấy cũng đề cập thêm,

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh nhúng tính bền vững vào blockchain và chuyển mô hình hiện tại từ ‘vì lợi nhuận’ sang ‘vì lợi ích’.

5ire chủ yếu sẽ phục vụ các doanh nghiệp trong chuỗi khối

Công ty duy trì rằng nó là một blockchain bền vững và đã tạo ra cơ chế xác thực blockchain của riêng mình, được gọi là ‘proof-of-benefit: bằng chứng lợi ích’.

Cơ chế xác nhận này sẽ hoạt động phù hợp với 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc và các tham số ESG (Quản trị Xã hội Môi trường).

Trong một cuộc phỏng vấn, người đồng sáng lập của công ty, Pratik Gauri đã không tiết lộ quy mô cổ phần đã được pha loãng trong vòng Series A. Ba người đồng sáng lập là những bên liên quan chính của công ty.

Công ty nâng cao các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các nhóm làm việc khác để tăng tốc các Mục tiêu Phát triển Bền vững sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển từ 4IR sang 5IR.

  TRON ghi nhận lợi nhuận hai chữ số khi số lượng tài khoản đạt 100 triệu

Không chỉ là một nền tảng blockchain, 5ire còn có một công ty đầu tư mạo hiểm tên là 5ire VC, là một trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Pratik Gauri nói thêm,

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh nhúng tính bền vững vào blockchain và chuyển mô hình hiện tại từ ‘vì lợi nhuận’ sang ‘vì lợi ích’. Nhóm 5ire đã làm việc suốt ngày đêm để phát triển một nền tảng kết hợp cả công nghệ và quy trình vì lợi ích của nhân loại.

Theo: bitcoinist – Ảnh: IndianStartupNews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất