NFT Genesis Ledger đã bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ

NFT Genesis Ledger đã bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ

Nhóm nghiên cứu đã báo cáo hôm nay rằng 10.000 NFT Genesis Ledger đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt. Người nắm giữ sẽ có quyền truy cập vào các đợt giảm giá trong tương lai của Ledger Market và một loại Ledger Black-on-Black Nano X. Trên thực tế, nền tảng phân phối NFT đã lưu trữ các dự án nổi tiếng như RTFKT, DeadFellaz, LVMH, v.v.

Tại sao NFT Genesis Ledger lại bán hết nhanh như vậy?

Hôm nay, Ledger Market chính thức thông báo rằng Genesis Edition Market Passes của họ đã bán hết. 10.000 bộ sưu tập đã được đúc trong vòng chưa đầy 24 giờ với giá 0,3 ETH mỗi mảnh.

Mọi chủ sở hữu Genesis Ledger NFT Pass sẽ có thể truy cập vào các phần thưởng và đối tác đầu tiên của nền tảng, bao gồm cả RTFKT
Mọi chủ sở hữu Genesis Ledger NFT Pass sẽ có thể truy cập vào các phần thưởng và đối tác đầu tiên của nền tảng, bao gồm cả RTFKT. Nguồn: Ledger

Để bắt đầu, mỗi chủ sở hữu NFT Pass có thể đổi một Ledger Black-on-Black Nano X. Ví phần cứng phiên bản giới hạn này lưu trữ các tài sản kỹ thuật số một cách an toàn, bao gồm NFT và tiền điện tử. Chủ sở hữu có thể kết nối thiết bị với điện thoại thông minh của họ qua Bluetooth để truy cập ví của họ trong vòng vài giây.

Ngoài ra, những người nắm giữ NFT Genesis Ledger sẽ có quyền truy cập vào các đợt giảm giá sắp tới của nền tảng. Xem xét các cộng tác viên của nhóm (LVMH, RTFKT và những người khác), đặc quyền này chắc chắn có giá trị!

Ledger Market là gì?

Tóm lại, Ledger Market là một nền tảng phân phối NFT đa chuỗi. Thị trường này tự mô tả mình là “nền tảng đúc tiền an toàn đầu tiên trên thế giới cho các drop NFT được quản lý”. Về cơ bản, mục tiêu của Ledger là tạo ra một thị trường NFT an toàn như các sản phẩm phần cứng vật lý của nó.

Tài khoản Ledger chính thức đã tự hào tweet về đợt bán Genesis NFT kỷ lục của mình
Tài khoản Ledger chính thức đã tự hào tweet về đợt bán Genesis NFT kỷ lục của mình

Ví dụ: người dùng chỉ có thể truy cập Thị trường thông qua Ledger Live, một hệ sinh thái ảo được bảo mật. Ở đó, các nhà sưu tập có thể đúc các tài sản kỹ thuật số thông qua việc ký kết rõ ràng. Hiện tại, đây là cách khai thác NFT an toàn nhất.

  Luna Foundation Guard thu được thêm 37.863 BTC như một phần của chiến lược dự trữ

Các nhà sưu tập có thể giao dịch các NFT của Ledger Genesis trên các thị trường thứ cấp. Lưu ý rằng Ledger sẽ thu 7,5% tiền bản quyền cho mỗi lần bán trên thị trường thứ cấp.

Tuy nhiên, những thẻ kỹ thuật số này cung cấp các đặc quyền lâu dài cho người sở hữu chúng. Có lẽ lý do quan trọng nhất là các cộng tác viên của Ledger Market.

Bạn có thể tìm thấy những dự án NFT nào qua Ledger Market?

Ledger có những kế hoạch lớn phía trước về những lần hợp tác đầu tiên của mình. Để minh họa, nhóm đã hợp tác với RTFKT của NIKE.

Hơn nữa, nền tảng sẽ cung cấp DeadFellaz và TAG Heuer NFT mới. Nhờ các tính năng an toàn sáng tạo của Ledger, người sở hữu có thể đúc các bộ sưu tập dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất nhiên, đây chỉ là sự khởi đầu. Trong tương lai, danh sách đối tác của Ledger Market sẽ mở rộng, tạo điều kiện cho việc đúc NFT một cách an toàn.

“Đề xuất giá trị của Ledger Market là gấp ba lần. Đầu tiên, nó được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn bảo mật đẳng cấp thế giới của Ledger” Ledger VP Sebastien Badault cho biết. “Thứ hai, Ledger Market được xây dựng để bao trùm. Người sáng tạo, thương hiệu và người mới sẽ có thể truy cập trang này”.

Thứ ba, Ledger Market là một giải pháp chìa khóa trao tay cho phép quyền sở hữu và kiểm soát thực sự đối với các NFT, từ đúc tiền đến lưu trữ, cho tất cả các công ty trong ngành”.

  Seoul Stars - Trò chơi NFT 'Hát để kiếm tiền'

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất