Travala hợp tác với Polygon để thanh toán du lịch bằng USDC

Travala hợp tác với Polygon để thanh toán du lịch bằng USDC

Mạng Polygon đã thêm USDC vào Travala.com. Công ty chưa bao giờ tích hợp với Polygon Network trước đây. Sau sự hợp tác này, người dùng hiện có thể sử dụng stablecoin để thanh toán cho hơn 3 triệu mặt hàng liên quan đến du lịch trên toàn thế giới. Đặt phòng khách sạn, chuyến bay, tour du lịch và các hình thức lưu trú khác cũng được bao gồm.

Travala được hỗ trợ bởi 80 loại tiền điện tử

Hơn 80 loại tiền điện tử hiện được hỗ trợ bởi Travala.com, với USDC là sự bổ sung mới nhất. Ngoài USDC, các loại tiền điện tử hỗ trợ bao gồm Shiba Inu (SHIB), Cardano (ADA), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE) và Tether (USDT). Ngoài ra, Travala.com có ​​thương hiệu NFT của riêng mình.

Bạn có thể mua “Travel Tigers” trên trang web chính thức của Travala. Khi 2.500 AVA bị khóa và NFT Travel Tiger Utility được giữ, Thành viên Thông minh của Travala.com có ​​thể nâng cấp lên trạng thái Kim cương thông minh, có quyền truy cập vào nhiều lợi thế bổ sung liên quan đến du lịch.

Ngoài ra, trang web đặt phòng tiền điện tử cung cấp quyền truy cập vào hơn 500.000 hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, tham quan bảo tàng, v.v. Ví dụ, bất kỳ ai yêu thích Harry Potter giờ đây có thể tham gia vui chơi ở London, Vương quốc Anh. SHIB, DOGE, BTC và ETH, trong số các loại tiền điện tử khác, có thể được sử dụng để thanh toán cho “Chuyến tham quan các địa điểm Harry Potter ban đầu”, có giá khoảng 20 đô la mỗi người.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance xác nhận việc ngừng hoạt động ở Ontario, Canada

Sử dụng USDC để đặt vé du lịch

Chủ sở hữu của stablecoin USDC hiện có thể đặt các hoạt động ưa thích của họ mà không bị hạn chế. Ngoài ra, những người đam mê tiền điện tử có thể ghé thăm Barcelona, ​​Kỳ quan kiến ​​trúc của Catalonia hoặc Amsterdam, Hà Lan, để có một chuyến đi xe đạp lịch sử.

Công ty khởi nghiệp đã tạo ra Travel Tigers NFT, một bộ sưu tập 1.000 con mèo khổng lồ thời trang, đặc biệt sống trên blockchain của Ethereum (ETH), mà những người du mục tiền điện tử có thể sử dụng làm thẻ nhập cảnh. Travala cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiền điện tử nhất trong lĩnh vực du lịch.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất