Coinbase công bố kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu

Coinbase công bố kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu

Giám đốc điều hành Brian Armstrong là một trong số các giám đốc điều hành công ty cuộc họp với các nhà hoạch định chính sách ở London và Dublin trong tuần này.

Coinbase muốn mở rộng ở châu Âu, với việc Giám đốc điều hành Brian Armstrong gặp gỡ các nhà hoạch định chính sách ở London và Dublin trong tuần này mặc dù thị trường suy thoái và các đợt sa thải gần đây.

Theo một bài đăng trên blog của công ty, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ đang tìm cách “thúc đẩy nỗ lực phối hợp để tăng cường sự hiện diện của Coinbase ở châu Âu”.

Mới tháng trước, Coinbase đã thông báo họ sẽ cắt giảm 18% lực lượng lao động —1.100 nhân viên — để chuẩn bị cho một mùa đông tiền điện tử “kéo dài”.

Công ty cũng bị chỉ trích sau khi hủy bỏ nhiều lời mời làm việc mà họ hứa sẽ không bị hủy bỏ. (Coinbase sau đó đã thiết lập một cơ sở dữ liệu để giúp những nhân viên đó tìm được việc làm khác).

Bài đăng trên blog hôm thứ Sáu cho biết: “Trong thời kỳ suy thoái thị trường, sự cám dỗ có thể là tránh xa việc mở rộng ra quốc tế. “Chúng tôi lần đầu tiên tham gia vào Vương quốc Anh và EU trong thị trường gấu vào năm 2015, một động thái đã được đền đáp đáng kể trong thời kỳ tăng giá vài năm sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên khắp thế giới và làm mọi thứ có thể để phát triển kinh tế tiền điện tử”.

  Chương trình Visa để giúp người sáng tạo xây dựng doanh nghiệp của họ với NFT

Coinbase có trụ sở tại San Francisco đã có văn phòng tại Vương quốc Anh, IrelandĐức, nhưng đang trong quá trình mở rộng sang Pháp, Ý, Tây Ban NhaHà Lan.

Chính phủ Vương quốc Anh vào tháng 4 đã công bố kế hoạch trở thành “trung tâm công nghệ tài sản tiền điện tử toàn cầu” — với các stablecoin được sử dụng “như một hình thức thanh toán được công nhận”.

“Mặc dù thị trường sẽ luôn biến động”, bài đăng trên blog kết luận, “chúng tôi tin rằng tương lai tươi sáng — và chúng tôi rất vui được tiếp tục xây dựng tương lai đó với khách hàng và đối tác của chúng tôi trên toàn khu vực”.

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất