Coinbase thử nghiệm tính năng Coinbase One không tính phí giao dịch

Coinbase thử nghiệm tính năng Coinbase One không tính phí giao dịch

Phí giao dịch là nguồn thu chính của Coinbase nhưng sự sụt giảm về khối lượng giao dịch đã buộc các sàn giao dịch phải xem xét các cách khác để tăng doanh thu.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang thử nghiệm tính năng đăng ký mới Coinbase One, tính năng này sẽ cung cấp cho khách hàng phí giao dịch bằng không. Người dùng sẽ được phép giao dịch tiền điện tử mà không có chi phí giao dịch.

Coinbase One hiện đang trong giai đoạn ra mắt phiên bản beta, sàn giao dịch cho biết trong một bài đăng blog trên trang web chính thức của mình. Một số lượng hạn chế người dùng sẽ được phép tham gia chương trình beta.

Người dùng Coinbase One beta sẽ nhận được 1 triệu đô la tiền bảo vệ tài khoản và hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại 24/7 từ một thành viên của nhóm.

Sàn giao dịch có hơn 73 triệu người dùng đã được xác minh, theo dữ liệu từ Statista, các thao tác và phí giao dịch chiếm một phần chính trong doanh thu của Coinbase. Sàn giao dịch tiền điện tử đã kiếm được hơn 2,2 tỷ đô la thu nhập từ phí giao dịch chỉ trong quý cuối cùng của năm 2021.

  Snoop Dogg hợp tác với Gala Games để phát hành âm nhạc trên NFT

Giám đốc tài chính Alesia Haas cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 4 của Coinbase: “Chúng tôi đang đa dạng hóa dòng doanh thu này và mở rộng các dòng doanh thu phí giao dịch của mình.”

Sẽ rất thú vị khi xem mô hình doanh thu mới này giúp trao đổi tiền điện tử như thế nào khi nó vận động thoát khỏi tình trạng lao dốc. Sàn giao dịch đã báo cáo lượng người dùng giao dịch hàng tháng thấp hơn trong quý này và cũng đánh dấu sự sụt giảm trong tổng khối lượng giao dịch. Giá cổ phiếu gần đây cũng liên tục tuột dốc gây lo lắng cho các nhà đầu tư.


Coinbase One beta là gì?

Coinbase One beta là một sản phẩm đăng ký cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào:

  • Phí giao dịch 0 đồng: Đưa danh mục đầu tư của bạn lên cấp độ tiếp theo mà không có phí giao dịch.
  • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7: Nói chuyện trực tiếp với thành viên nhóm Coinbase One beta để được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào của bạn.
  • Bảo vệ tài khoản 1 triệu đô la: Hãy yên tâm khi biết tài khoản của bạn được bảo vệ khỏi truy cập trái phép.
  • Lưu ý: Tính năng này có sẵn cho một số đối tượng hạn chế và có thể không khả dụng cho bạn tại thời điểm này.

Cách tham gia Coinbase One beta

Bạn sẽ được thông báo qua email hoặc trong ứng dụng Coinbase mà bạn có thể đăng ký. Nếu bạn tham gia vào đợt ra mắt beta này, thì Coinbase One beta sẽ được liệt kê trong Cài đặt của bạn khi bạn đăng nhập vào tài khoản Coinbase của mình từ trình duyệt web. Nếu bạn đăng ký, tài khoản của bạn sẽ bị tính một khoản thanh toán định kỳ hàng tháng. Xem Quản lý đăng ký trong Cài đặt để biết ngày thanh toán của bạn.

  Fed cấm các quan chức cấp cao đầu tư tiền điện tử

Tôi có thể chia sẻ đăng ký của mình không?

Không, bạn không thể chia sẻ đăng ký của mình. Ngoài ra, vì lý do bảo mật, bạn phải là người duy nhất có thể truy cập vào tài khoản Coinbase của mình.

Cách thanh toán cho Coinbase One beta

Bạn có thể thanh toán cho Coinbase One beta thông qua tài khoản ngân hàng được liên kết (ACH) hoặc sử dụng tiền mặt có sẵn trong số dư USD của mình. Coinbase đang làm việc chăm chỉ để thêm nhiều phương thức thanh toán hơn.

Tôi có thể thay đổi phương thức thanh toán đăng ký của mình không?

Coinbase đang thực hiện cải tiến này và nó sẽ sớm có sẵn.

Tôi có thể được hoàn lại phí giao dịch trước đó không?

Không, bạn sẽ không được hoàn lại phí giao dịch trước đó khi bạn đã đăng ký Coinbase One beta.

Tại sao tôi vẫn bị tính phí giao dịch?

Nếu bạn bị tính phí giao dịch, vui lòng liên hệ với Coinbase để được trợ giúp thêm.

Tại sao chênh lệch được bao gồm trong giao dịch của tôi?

Coinbase bao gồm chênh lệch giá khi bạn mua hoặc bán tiền điện tử hoặc tỷ giá hối đoái khi bạn chuyển đổi tiền điện tử. Điều này cho phép Coinbase tạm thời khóa giá để thực hiện giao dịch trong khi bạn xem lại chi tiết giao dịch trước khi gửi giao dịch của mình.

  Game thẻ bài Skyweaver Web3 của Horizon ra mắt bản Beta

Cách hủy đăng ký của bạn

Coinbase hy vọng bạn không bỏ lỡ cơ hội duy nhất này, nhưng nếu bạn muốn hủy đăng ký của mình:
Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn từ trình duyệt web và đi tới Cài đặt.

  • Chọn Coinbase One beta.
  • Chọn Quản lý đăng ký> Hủy đăng ký.
  • Xác nhận việc hủy đăng ký của bạn.

Tôi có thể kích hoạt lại đăng ký của mình không?

Có, nếu chu kỳ thanh toán của bạn chưa đóng. Trong Cài đặt của bạn, chọn Coinbase One beta rồi Tiếp tục đăng ký để kích hoạt lại.

Tôi có thể nhận được tiền hoàn lại cho đăng ký của mình sau khi tôi hủy không?

Không, Coinbase không thể hoàn lại tiền — vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của Coinbase. Tuy nhiên, bạn được hưởng tất cả các đặc quyền đăng ký cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại của mình.

Theo: businesstoday, coinbase

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất