Bộ sưu tập NFT Y00ts có khối lượng 190k SOL trong vòng dưới 24 giờ

Bộ sưu tập NFT Y00ts có khối lượng 190k SOL trong vòng dưới 24 giờ

Sau nhiều lần trì hoãn, bộ sưu tập NFT Y00ts đã ra mắt vào đêm qua và các số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, dự án cực kỳ nổi tiếng và bí mật đã thu về khối lượng hơn 190 nghìn SOL (khoảng 6,1 triệu đô la)! Đáng kinh ngạc, nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng khối lượng trên OpenSea với giá sàn là 160 SOL (4,900 đô la).

Điều này có nghĩa là khối lượng Y00ts trong 24 giờ nhiều hơn toàn bộ khối lượng BAYC trong bảy ngày qua. Điều đáng chú ý là, điều này không có tiết lộ NFT đầy đủ, chứng tỏ mức độ phổ biến của dự án mới. Sau nhiều lần trì hoãn, Y00ts hiện đã hoạt động và đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Bộ sưu tập NFT Y00ts là gì?

Y00ts là một bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới từ nhóm dự án DeGods thành công dựa trên Solana. Bao gồm 15.000 NFTS, họ nhắm đến việc tiếp quản không gian và thay đổi cách chúng ta nhìn nhận quyền sở hữu trí tuệ của NFT. Trong tháng trước, dự án đã được xây dựng đáng kinh ngạc và chúng đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Dự án là duy nhất và bí mật. Một khía cạnh thú vị đã giúp dự án đạt được động lực là danh sách trắng (whitelist NFT) sáng tạo, được gọi là ‘Yootlist scholarship – học bổng Yootlist’ và trang Twitter tương ứng. Các tweet thường xuyên cho thấy ai đã được chấp nhận vào danh sách trắng và thêm một khía cạnh mới vào quy trình.

  MicroStrategy đã mua 480 Bitcoin trị giá 10 triệu đô la

Ngoài ra, nhóm Y00ts cũng đã công bố một bộ sưu tập NFT thứ cấp được gọi là T00bs. T00bs cung cấp một lối vào khác vào hệ sinh thái Y00ts và tăng thêm giá trị cho dự án tổng thể.

Bộ sưu tập Y00ts NFT có khối lượng hơn 6 triệu USD trong 24 giờ!

Theo dữ liệu từ Crypto Slam, chuyên gia dữ liệu web3, Y00ts đã có 24 giờ đầu tiên đáng chú ý. Vào ngày khai trương, đã có một làn sóng điên cuồng trong thế giới NFT để mua một trong những NFT này.

Y00ts có khối lượng giao dịch hơn 6 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên!
Y00ts có khối lượng giao dịch hơn 6 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên!

Y00ts hiện đang giao dịch ở mức 160 SOL. Trong vòng sáu giờ đầu tiên, nó đã đứng đầu bảng xếp hạng khối lượng giao dịch trong bảy ngày trên OpenSea!

Nếu bạn nhìn vào số lượng bán ra, bộ sưu tập NFT Y00ts đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, đã có một hoặc hai sự cố giảm tốc trên đường đi. Hơn nữa, nhiều người vẫn đang gặp vấn đề khi cố gắng khai thác.

@Y00tsNFT đã tweet, “Chúng tôi sẽ thông báo danh sách chờ trong 24 giờ. Hiện tại, vẫn đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi người đang cố gắng sửa lỗi và nhận lỗi đều đã được giải quyết vấn đề của họ. Đó là giải pháp công bằng nhất”.

Các vấn đề và sự chậm trễ với đào NFT miễn phí

Bộ sưu tập Y00ts NFT đã được lên kế hoạch sản xuất vào ngày 5 tháng 9. Tuy nhiên, ngay trước thời điểm đúc tiền, nhóm đã thông báo rằng họ đã tìm thấy ‘lỗi chặn’ trong hợp đồng NFT.

  PKI (Public key infrastructure) là gì? Tìm hiểu Cơ sở hạ tầng khóa công khai

Người sáng lập Y00ts và người tạo ra DeGods, @frankdegods, đã tweet một lời xin lỗi vào ngày 5 tháng 9. Anh ấy nói, “Tôi thất vọng về bản thân và đội của chúng tôi, nhưng tôi không lo lắng. Không phải tất cả các kế hoạch của chúng tôi đều thay đổi ngày hôm nay, chỉ là một lời cảnh tỉnh nghiêm túc về việc chúng tôi cần phải khắc phục vấn đề chậm trễ này nghiêm trọng như thế nào”.

Hai ngày sau, dự án hiện đang được đúc và chúng tôi thấy một FOMO lớn cho dự án đúc miễn phí (free to mint). Trong những tuần tới và khi NFT được tiết lộ, chúng ta sẽ xem Y00ts thích nghi và tiến lên như thế nào. Tuy nhiên, với những người vẫn gặp vấn đề khi cố gắng đúc kết, đó không phải là khởi đầu lý tưởng cho bộ sưu tập NFT Y00ts.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất