Cổng trực tuyến Dripto thêm SHIB làm phương thức thanh toán

Cổng trực tuyến Dripto thêm SHIB làm phương thức thanh toán

Dripto đã thêm mã thông báo Shiba Inu (SHIB) làm một trong những tùy chọn thanh toán của mình. Đây là một thị trường bán lại kỹ thuật số, nơi các sản phẩm thời trang chỉ được mua và bán bằng tiền điện tử.

Dripto đã thêm mã thông báo Shiba Inu (SHIB) làm một trong những tùy chọn thanh toán của mình
Dripto đã thêm mã thông báo Shiba Inu (SHIB) làm một trong những tùy chọn thanh toán của mình

Shiba Inu được hỗ trợ bởi Thị trường Dripto (SHIB)

Dripto là một cổng trực tuyến kết hợp công nghệ tiền điện tử và văn hóa thời trang. Thị trường kỹ thuật số được tạo ra để cung cấp quần áo thời trang dạo phố, giày thể thao và hàng xa xỉ cho công chúng với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, nền tảng bán lại được thực hiện để tôn vinh người mua, nhà cung cấp và chủ sở hữu mã thông báo vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của nền tảng, cộng đồng và sứ mệnh Dripto. Mặc dù đây là một tiến bộ chiến lược khác của Dripto, Quân đội Shib được hưởng lợi đáng kể từ điều này vì nhiều trường hợp sử dụng hơn đang được cung cấp cho dự án meme coin nổi tiếng.

Các trường hợp sử dụng Shiba Inu đang phát triển

Một trong những mã thông báo đã được sử dụng làm hình thức thanh toán gần đây nhất là mã thông báo SHIB. Trong các tin tức khác, các mã thông báo SHIB, BONE và LEASH của hệ sinh thái Shiba Inu hiện đã chính thức được liệt kê trên nền tảng thanh toán tiền điện tử của Canada FCF Pay.

  Paribus kết hợp Cardano ra mắt nền tảng DeFi cho phép người dùng vay bằng tài sản kỹ thuật số

Shiba Inu (SHIB) cũng đã được thêm vào nền tảng Coinbase Commerce như một tùy chọn thanh toán cho các nhà bán lẻ. Đồng xu lớn thứ hai với họa tiết răng nanh hiện được chấp nhận để thanh toán cho các dịch vụ giao đồ ăn của Uber Eats và DooDash.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất