Cá voi đang tập trung vào token FTX (FTT) khi Bitcoin đạt 22.000 đô la

Cá voi đang tập trung vào token FTX (FTT) khi Bitcoin đạt 22.000 đô la

Dữ liệu mới cho thấy những con cá voi trên Ethereum đang đổ hàng trăm nghìn đô la vào FTX Token (FTT) khi Bitcoin tăng lên 22.000 đô la.

Theo giao thức theo dõi cá voi WhaleStats, 500 con cá voi ETH hàng đầu đang ngấu nghiến FTT, mã thông báo gốc của nền tảng giao dịch FTX.

10 mã thông báo được mua nhiều nhất
10 mã thông báo được mua nhiều nhất. Nguồn: WhaleStats

Thống kê cho thấy FTT là mã thông báo được các nhà đầu tư có tiền mua nhiều thứ ba, chỉ sau stablecoin USDC được chốt bằng USD và mã thông báo dựa trên ETH của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, với mức mua trung bình lần lượt là 709,711 đô la và 281,822 đô la.

Tuy nhiên, FTT có mức tăng ròng cao nhất trong dòng tiền do cá voi chỉ bán được 27.030 đô la mã thông báo. USDC và ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền tương ứng là 881,683 đô la và 132,139 đô la.

10 mã thông báo được bán nhiều nhất
10 mã thông báo được bán nhiều nhất. Nguồn: WhaleStats

USDT và BUSD là 2 stablecoin được bán nhiều nhất còn lại trong top 5.

Các điểm nổi bật khác đã lọt vào top 10 bao gồm mạng LINK, stablecoin DAI, token meme SHIB, nền tảng trao đổi phi tập trung Serum (SRM) và giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC).

Dữ liệu cũng tiết lộ rằng FTT nói chung là mã thông báo được nắm giữ nhiều thứ 6 bởi cá voi ETH có giá trị ròng cao, sau stablecoin USDC và USDT, các đối thủ cạnh tranh của Dogecoin là ShibDoge (SHIBDOGE) và SHIB.

Tổng số lượng nắm giữ của tất cả các mã thông báo (ngoại trừ ETH)
Tổng số lượng nắm giữ của tất cả các mã thông báo (ngoại trừ ETH). Nguồn: WhaleStats

FTT chỉ chiếm hơn 3,5% danh mục đầu tư của cá voi này, với tổng giá trị 224 triệu USD. Nó đang được giao dịch với giá 27,41 đô la vào thời điểm báo chí, tăng nhẹ trong ngày.

  Uniswap xây dựng giao diện để hoán đổi altcoin thành ETH quyên góp cho Ukraine

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất