Giám đốc điều hành KuCoin làm rõ tin đồn mất khả năng thanh toán khi hội chứng FUD lây lan

Giám đốc điều hành KuCoin làm rõ tin đồn mất khả năng thanh toán khi hội chứng FUD lây lan

Giám đốc điều hành của KuCoin Exchange, Johnny Lyu, đã tiếp tục xóa tan mọi tin đồn rằng sàn giao dịch sắp vỡ nợ.

Tin đồn xuất phát từ một tài khoản Twitter hiện đã bị xóa với tên Otteroooo, tuyên bố rằng ông ta có thông tin nội bộ về những tai ương đang diễn ra của sàn giao dịch.

Otteroooo hoạt động giống như một người tố cáo để cảnh báo người dùng về những cuộc đấu tranh của các công ty trong hệ sinh thái Tài chính tập trung (CeFi). Nó đã có được một lượng lớn theo dõi cho đến khi nó xóa tài khoản.

Theo lời thổi về KuCoin, ông ấy nói rằng sàn giao dịch không có vấn đề thanh khoản mà nó có thể sử dụng để xử lý việc mua lại của khách hàng vì nó liên quan đến việc tiếp xúc với hệ sinh thái Terraform Labs mã thông báo LUNC và wLUNC.

Trong một bài đăng trên blog với bằng chứng về các cuộc trò chuyện giữa ông ta và Otteroooo, Lyu giải thích rằng sự tiếp xúc duy nhất mà KuCoin có đối với các mã thông báo của hệ sinh thái LUNA là vì nó hỗ trợ giao dịch các đồng tiền đó.

Chúng tôi có trách nhiệm bảo mật chúng và đảm bảo người dùng luôn có thể rút đầy đủ bất cứ khi nào họ muốn. Có một ví LUNC không nhất thiết có nghĩa là KuCoin vì một công ty đang nắm giữ rất nhiều mã thông báo LUNC và tôi chắc chắn rằng sự khác biệt là rõ ràng” bài đăng trên blog làm rõ.

  Tối đa hóa thu nhập thụ động vào năm 2022 với KuCoin Exchange Crypto

Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số hiện rất nhạy cảm với tin tức vỡ nợ sau khi Celsius Network, Voyager Digital, Babel Finance và những quỹ tương tự ngừng hoạt động rút tiền, khóa hàng tỷ đô la quỹ tập thể thuộc về khách hàng. Là một nền tảng giao dịch, KuCoin bị ràng buộc phải có nhiều tiền của người dùng hơn dưới dạng tiền gửi và các nhà đầu tư sẽ muốn tránh trường hợp họ bị cắt không thể truy cập vào tiền của họ.

Trong khi hội chứng FUD cũng gợi ý rằng khoản đầu tư chiến lược 10 triệu đô la mới nhất mà KuCoin nhận được từ Susquehanna International Group là một nỗ lực của nền tảng giao dịch để trang trải cơ sở
của nó, Lyu đã nhắc lại rằng không có mối liên hệ nào giữa khoản tiền có được và những lo ngại về khả năng mất khả năng thanh toán của nó.

FUD viết tắt của Fear (Sợ hãi), Uncertainty (Không chắc chắn) và Doubt (Nghi ngờ): là một hội chứng được sử dụng trong kinh doanh nhằm cố gắng tạo ra ấn tượng và quan điểm tiêu cực về một tổ chức hoặc cá nhân cạnh tranh.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất