Crypto.com thông báo hỗ trợ cho việc đốt thuế Terra Classic (LUNC)

Crypto.com thông báo hỗ trợ cho việc đốt thuế Terra Classic (LUNC)

Vụ tai nạn tiền điện tử tồi tệ nhất trong lịch sử thị trường có thể là do Terra-sụp đổ LUNC vào tháng 5 năm 2022. Giá trị của LUNA, đồng ổn định thuật toán lớn nhất trên thị trường và mã thông báo gốc của Terra, hầu như đã giảm xuống 0 trong một tuần.

Doanh nghiệp này là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trước khi thảm họa xảy ra, đạt kỷ lục 119,18 đô la vào tháng Tư. Tuy nhiên, sự trỗi dậy đáng kinh ngạc đã mở đầu cho một vụ tai nạn lịch sử. Các nhà đầu tư và người dùng trở nên lo lắng do kết quả của vòng xoáy tử thần.

Cộng đồng Terra đã chấp thuận một đề xuất áp đặt mức đốt thuế 1,2% đối với tất cả các giao dịch trên chuỗi để hồi sinh LUNC.

Crypto.com hỗ trợ việc đốt thuế LUNC

Cộng đồng Terra đã chấp thuận các Đề xuất 3568 và 4159, sẽ áp dụng mức thuế 1,2% đối với tất cả các giao dịch LUNC diễn ra trên mạng Terra Classic. LUNC sử dụng phương pháp Ghi thuế để giảm nguồn cung tổng thể.

Thủ tục này sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi có 10 tỷ LUNC trong tổng số lưu hành. Sau đó, cơ chế này sẽ ngừng hoạt động và nguồn cung tổng thể sẽ không đổi ở mức 10 tỷ.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, hoặc ở độ cao khối Terra Classic là 9,475,200, việc đốt thuế dự kiến ​​sẽ có hiệu lực.

  Greasy Monkey Games nhận được tài trợ từ Cary để phát triển trò chơi Torque Drift 2

Ảnh hưởng đến tiền gửi và rút tiền

Việc gửi và rút tiền của LUNC được thực hiện thông qua mạng Terra Classic sẽ bị ảnh hưởng theo những cách sau đây khi việc đốt thuế được thực hiện:

  • Tiền gửi: Trước khi giao dịch đến Crypto.com, nó sẽ được tính phí bởi mạng Terra Classic. Sau khi mạng đã khấu trừ 1,2% thuế, số tiền còn lại sẽ được ghi có vào tài khoản Crypto.com của bạn.
  • Rút tiền: Người dùng sẽ nhận được số tiền rút của họ, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào phát sinh bởi Crypto.com và khoản khấu trừ thuế 1,2% của mạng.

Tạm dừng gửi và rút tiền

Crypto.com đang tạm thời chặn các khoản tiền gửi và rút tiền cho đến khi quá trình nâng cấp mạng hoàn tất để cho phép tích hợp liền mạch việc đốt thuế.

Khi sàn giao dịch xác định rằng mạng đã ổn định sau khi cập nhật, các khoản tiền gửi và rút tiền sẽ lại được chấp nhận.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất