Nhóm BabyDoge thông báo chính thức ra mắt Mainnet vào ngày 21 tháng 9

Nhóm BabyDoge thông báo chính thức ra mắt Mainnet vào ngày 21 tháng 9

Một tweet gần đây từ BabyDoge Coin cho biết rằng họ có ý định thông báo ngày mà mạng chính (Mainnet) cho BabyDoge Swap sẽ ra mắt vào ngày mai 21 tháng 9 lúc 7:45 tối.

BabyDoge là một loại tiền tệ meme đã trở nên phổ biến khi Elon Musk đăng một dòng tweet hài hước về nó. Điều này có thể so sánh với lịch sử của mã thông báo Shiba, một câu chuyện thành công ban đầu khác.

Thử nghiệm Testnet Swap trên BNB Chain

Nhóm đã giới thiệu thử nghiệm Swap trên BNB Chain vào giữa tháng 8 năm nay. Nhóm BabyDoge Coin Swap đã tạo ra bản sao Dogecoin chạy trên BNB Chain. Nhóm BabyDoge đã bắt đầu khám phá các dự án BSC để cộng tác vào cuối tháng 7.

Nó được tuyên bố là sự hoán đổi đầu tiên cho phép trao đổi mã thông báo miễn phí. Ngoài ra, giao thức sẽ bao gồm các thành phần như Canh tác năng suất (Yield Farming) và đặt cược (staking). Sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung này đã được công bố vào giữa tháng 4.

BabyDoge – Đồng xu Meme nổi tiếng

BabyDoge, một trong những loại tiền meme nổi tiếng nhất, được giới thiệu vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, sau khi Bitcoin và Dogecoin đạt mức cao lịch sử 63.503 đô la cho BTC vào ngày 13 tháng 4 và 0,7376 đô la cho DOGE vào ngày 8 tháng 5, tương ứng. BabyDoge và Shiba Inu là sự bắt chước của Dogecoin.

  Buy Stop là gì? Tìm hiểu lệnh 'Dừng Mua' trong tiền điện tử là gì?

Elon Musk, người quảng bá nổi tiếng và quan trọng nhất của Dogecoin, đã nêu bật BabyDoge trong một tweet vào ngày 1 tháng 7. Đồng meme BabyDoge, hiện xếp thứ năm trong danh sách các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất, được xác định bởi công cụ theo dõi tiền điện tử trên chuỗi WhaleStats BSC. Việc sử dụng hợp đồng thông minh này đã giảm 21,78% trong 24 giờ qua. Biện pháp này hiện ở mức 1,16%.

Vụ kiện Dogecoin của Elon Musk mở rộng

Cần phải đề cập ở đây rằng ông trùm kinh doanh Elon Musk đã bị buộc tội điều hành một kế hoạch kim tự tháp (Pyramid Scheme) để quảng cáo tiền điện tử Dogecoin trong vụ lừa đảo trị giá 258 tỷ đô la.

Công ty xây dựng đường hầm của ông, The Boring Company, cùng bảy nguyên đơn nhà đầu tư khác và sáu bị đơn bổ sung hiện là các bên trong vụ kiện tụng này.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất