Guardianlink chuẩn bị ra mắt trò chơi Cricket chơi để kiếm tiền Jump.trade

Guardianlink chuẩn bị ra mắt trò chơi Cricket chơi để kiếm tiền Jump.trade

Được thành lập vào năm 2016, Guardianlink ra mắt khuôn khổ thị trường NFT vào năm 2020 và hiện hỗ trợ hơn 40 thị trường NFT trên toàn cầu.

Sự gia tăng của tiền điện tử đã mở ra vô số khả năng. Với NFT, hoặc các mã thông báo không thể thay thế, hiện đang đạt được sức hút, ngày càng có nhiều người chơi tham gia vào không gian kỹ thuật số với các sản phẩm sáng tạo của họ. Một trong những người hưởng lợi lớn nhất của công nghệ này là ngành công nghiệp trò chơi, đã tìm ra cách mạng lại trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng.

Guardianlink, một khung công nghệ hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT), là công nghệ mới nhất tham gia cơn sốt. Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Chennai đã thông báo rằng họ đang tham gia vào không gian trò chơi NFT bằng cách tung ra trò chơi cricket có thể chơi để kiếm tiền đầu tiên trên thế giới với Jump.trade.

“Cùng nhau xây dựng siêu phẩm cricket lớn nhất trong thế giới web3,” nó cho biết trên trang web. Tại đây, người dùng có thể xây dựng NFT của riêng họ, thiết kế sân vận động và đào tạo các sân. Nó được thiết lập để ra mắt trò chơi vào quý đầu tiên của năm 2022 (tháng 4, tháng 5, tháng 6) và đã hứa hẹn sẽ “phát minh lại” cricket.

  RockItCoin ra mắt việc lắp đặt ATM tiền điện tử tại Colombia

NFT được mô tả là tài sản kỹ thuật số đại diện cho các đối tượng trong thế giới thực hoặc các bộ phận của chúng – chẳng hạn như nghệ thuật, âm nhạc, vật phẩm trong trò chơi và video – có thể được giao dịch trực tuyến nhưng không được sao chép. Cho rằng cricket là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất, việc Guardianlink thâm nhập vào ngành công nghiệp game NFT không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm Web 3.0 thay đổi nhanh chóng cảnh quan giải trí và nghệ thuật kỹ thuật số.

Được thành lập vào năm 2016 bởi Keyur Patel, Ramkumar Subramaniam, Kameshwaran Elangovan và Arjun Reddy, GuardianLink đã ra mắt khuôn khổ thị trường NFT vào năm 2020 và nó hiện hỗ trợ hơn 40 thị trường NFT trên toàn cầu. Được mô tả là một trong những nền tảng NFT tốt nhất, Guardianlink hứa hẹn cung cấp bệ phóng cao cấp có thể tùy chỉnh cho các nghệ sĩ, game thủ và người nổi tiếng.

Nó cũng là bộ não đằng sau một trong những thị trường NFT Ấn Độ có doanh thu cao nhất – Beyond Life. Trên đó, Guardianlink đã hỗ trợ các dự án NFT thành công của Amitabh Bachchan, Stan Lee và bộ sưu tập NFT đám cưới metaverse đầu tiên.

Gần đây, Guardianlink đã đưa ra tin tức sau khi huy động được 12 triệu đô la trong quỹ Series A do Kalaari Capital dẫn đầu. Công ty khởi nghiệp có kế hoạch sử dụng tiền để mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình. Nó đã mở văn phòng tại SingaporeNhật Bản.

  Coinbase thử nghiệm tính năng Coinbase One không tính phí giao dịch

Theo: ndtv

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất