Drunk Robots chính thức IDO trên Liquidifty, GameFi và TrustPad vào ngày 7 tháng 4

Drunk Robots chính thức IDO trên Liquidifty, GameFi và TrustPad vào ngày 7 tháng 4

Hãy sẵn sàng để mở một cái tủ lạnh và bẻ một số hộp sọ bằng kim loại, vì IDO (là một phương pháp gây quỹ nhằm thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư bán lẻ) Drunk Robots sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 trên Liquidifty, GameFi và TrustPad!

Trò đùa vui nhộn, có chỉ số octan cao này được thiết lập để làm rung chuyển thị trường Chơi để kiếm tiền và bây giờ là cơ hội của bạn để lấy một số mã thông báo $METAL và tung mũ của bạn cùng với các nhà đầu tư tên tuổi của dự án, chẳng hạn như thương hiệu Animoca, Merit Circle, gate.io, zb.com và 1inch!

Drunk Robots là gì?

Drunk Robots là một trò chơi chiến đấu RPG chơi để kiếm tiền mang lại cảm giác như được hít thở không khí trong lành trong một thị trường quá bão hòa bởi những trò chơi không gây cảm giác tồi tệ. Được xây dựng dựa trên Chuỗi thông minh Binance, Drunk Robots đẩy người chơi vào thế giới rùng rợn của Los Machines, một thành phố tương lai bị những kẻ robot say rượu tàn phá tích trữ kim loại, uống rượu bia và đập đối thủ của họ thành vụn trong các trận đánh nhau trên đường phố.

Hãy sở hữu một trong 10101 Drunk Robots NFT và bạn có thể tham gia vào các trận chiến PVP, tham gia vào các cuộc thám hiểm để tích trữ $METAL và rượu, cũng như tùy chỉnh robot của bạn với vũ khí và thiết bị được nâng cấp. Trên đường đi, bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng có giá trị chỉ khi chơi trò chơi. Drunk Robots cũng cung cấp các hoạt động chơi miễn phí và các trò chơi nhỏ, cũng cấp phần thưởng!

  NoVa Battles: Game chơi để kiếm tiền trên ứng dụng di động

Để có một chút trải nghiệm Drunk Robots, hãy chơi mini-game bắn súng miễn phí Drunk Robots từ trên xuống: https://knockout-game.drunk-robots.com/.

Làm gì với $METAL?

Mã thông báo $METAL là đơn vị tiền tệ chính trong Drunk Robots. Với $METAL, bạn sẽ có thể nâng cấp các chiến binh rô bốt của mình và thiết bị của chúng, tham gia các trận chiến trong đấu trường PVP, thử sức mình với các cuộc đua, v.v. Bạn cũng sẽ có thể đổi mã thông báo $METAL trên thị trường của trò chơi, khi bạn mua và bán vũ khí, nâng cấp và trang bị NFT.

Tham gia IDO Drunk Robots

Hãy sẵn sàng để đổ một số mã thông báo $METAL vào ví của bạn, vì IDO Drunk Robots ra mắt vào ngày 7 tháng 4 trên Liquidifty, GameFi và TrustPad. Mỗi nền tảng trong số ba nền tảng này đều có hệ thống phân bổ và điều khoản tham gia riêng, nhưng giá mã thông báo $METAL và điều kiện đăng ký sẽ giống nhau trên mỗi nền tảng. Tùy thuộc vào bạn để quyết định bạn sẽ sử dụng; đây là một số chi tiết cho từng nền tảng:

Liquidifty

Liquidifty sẽ cung cấp các công cụ khác nhau cho người thu thập NFT. Mọi người dùng sẽ có thể sử dụng các lời hứa NFT chuỗi chéo, vay tiền sử dụng NFT làm tài sản thế chấp, kiếm tiền bằng kho NFT, giao dịch mã thông báo trên thị trường đa chuỗi thuận tiện hoặc tham gia tính năng đa sở hữu.

 • Đầu tư tối thiểu cho FCFS: 600 đô la
 • Đầu tư tối thiểu cho phân bổ được đảm bảo: 2000 đô la
 • Tổng số METAL được phân bổ: 5.000.000
 • KYC: Không
  DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung

GameFi

GameFi là một trung tâm toàn diện về tài chính trò chơi, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất. Đồng thời, GameFi là thị trường đầu tiên cho phép giao dịch giữa các trò chơi các vật phẩm trong trò chơi và NFT.

 • Đầu tư tối thiểu cho Lottery: 889 đô la
 • Đầu tư tối thiểu cho phân bổ được đảm bảo: 133.350 đô la
 • Tổng số METAL được phân bổ: 20.000.000
 • KYC: Bắt buộc

TrustPad

TrustPad là một nền tảng gây quỹ đa chuỗi, phi tập trung cho phép các dự án huy động vốn và hứa hẹn an toàn cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu. Cổ phần mã thông báo TrustPad để có quyền truy cập ưu tiên vào các dự án đầy hứa hẹn.

 • Đầu tư tối thiểu cho Lottery: 1590 đô la
 • Đầu tư tối thiểu cho phân bổ được đảm bảo: 7950 đô la
 • Tổng số METAL được phân bổ: 5.000.000
 • KYC: Không

Tokenomics và Vesting

 • Tổng cung: 2.750.000.000 $METAL
 • Phân bổ trong vòng công khai: 30.000.000 $METAL
 • IDO và Giá niêm yết: 0,01 đô la
 • FDV trên Danh sách: 27,5 triệu đô la Thị trường
 • TGE Vốn có thanh khoản cung cấp: 18.750.000 $METAL/ 187.500 đô la
 • TGE Thị trường vốn không có thanh khoản: 5.000.000 $METAL/ 50.000 đô la
 • Lịch đặt mua cho vòng công chúng: 10% TGE, 15% hàng tháng
  Tencent nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế liên quan đến buổi hòa nhạc ảo ở Metaverse

Để biết thêm thông tin, hãy xem chi tiết hơn về tokenomics của Drunk Robots tại đây: https://liquidifty.info/3hdfP4j

Nhận $METAL ở đâu sau IDO

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 4, mã thông báo $METAL sẽ có thể mua được trên các sàn giao dịch Pancakeswap và Gate.io.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất