Địa chỉ hoạt động của Ethereum đạt mức cao hàng tháng trước khi hợp nhất

Địa chỉ hoạt động của Ethereum đạt mức cao hàng tháng trước khi hợp nhất

Ethereum (ETH) tiếp tục ở vị trí trung tâm sau khi trải qua đợt nâng cấp phần mềm lớn nhất có tên là Hợp nhất (Merge), chứng kiến ​​sự chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Các địa chỉ ETH đang hoạt động đã tăng vọt sau khi đạt mức cao hàng tháng. Nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường Glassnode giải thích:

“Số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động (7d MA) vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 31.498.220. Mức cao nhất trong 1 tháng trước đó là 31.459,899 được quan sát vào ngày 17 tháng 8 năm 2022”.

Số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động (7d MA)
Số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động (7d MA). Nguồn: Glassnode

Với mức độ tương tác xã hội hàng tuần tăng 53%, các địa chỉ đang hoạt động được coi là tăng dựa trên suy đoán được kích hoạt bởi Hợp nhất được nhiều người mong đợi.

Tuy nhiên, Santinent thừa nhận rằng có sự thống trị nặng nề của hai địa chỉ. Công ty phân tích tiền điện tử đã tuyên bố :

“Theo bảng điều khiển Ethereum Post Merge Lạm phát của chúng tôi, 46,15% các nút bằng chứng cổ phần để lưu trữ dữ liệu, xử lý giao dịch và thêm các khối #blockchain mới chỉ có thể được quy cho hai địa chỉ. Sự thống trị nặng nề của các địa chỉ này là điều cần phải theo dõi”.

Mặt khác, các hodlers đã đặt cọc rất nhiều vào hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 trước sự kiện này. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chỉ ra:

  Trò chơi P2E K4 Rally công bố đúc NFT trên Polygon và Ethereum

“Những người khai thác ETH đã đặt cược hơn 13,7 triệu ETH vào Hợp đồng Eth2 trước khi Hợp nhất Ethereum, đó là hơn 22 tỷ đô la”.

Sau khi Hợp nhất đi vào hoạt động, nó đã không kích hoạt động lực tăng giá trong mạng Ethereum như dự đoán. Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm 9,69% trong 24 giờ qua để đạt 1.458 đô la trong giao dịch trong ngày.

Do đó, Ethereum cần phải giữ mức hiện tại để tránh trượt xuống 1.000 đô la. Nhà phân tích thị trường Matthew Hyland nói:

“Ethereum hiện đang nằm trên đường viền của mô hình Head and Shoulders Mục tiêu phân tích: 1000 đô la”.

Ethereum cần phải giữ mức hiện tại để tránh trượt xuống 1.000 đô la.
Ethereum cần phải giữ mức hiện tại để tránh trượt xuống 1.000 đô la. Nguồn: TradingView / MatthewHyland

Do đó, thời gian sẽ trả lời Ethereum diễn ra như thế nào trong thời kỳ hậu hợp nhất.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất