Cách mua NFT trên Opensea bằng ví MetaMask

Cách mua NFT trên Opensea bằng ví MetaMask

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước về Cách mua NFT trên Opensea? Chúng sẽ đã trình bày các bước mua NFT với Opensea bằng ví MetaMask với hình ảnh minh họa.

OpenSea là một trong những thị trường lớn nhất để giao dịch NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế. NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất như đồ sưu tầm, nghệ thuật kỹ thuật số, vật phẩm cho trò chơi, tên miền, vé tham dự sự kiện, v.v. được lưu trữ trong công nghệ blockchain.

OpenSea là một trong những thị trường NFT đầu tiên từng được tạo ra, nó không chỉ cung cấp tài sản kỹ thuật số mà còn có nhiều tính năng có lợi cho việc giao dịch không phức tạp. Một loạt các danh mục, hỗ trợ nhiều blockchain, giá tốt nhất và nhiều tính năng khác do OpenSea cung cấp khiến nó trở thành nền tảng hoàn hảo để mua hoặc bán NFT.

Từ việc mua tiền điện tử đến kết nối ví tiền điện tử với tài khoản OpenSea của bạn, có nhiều bước liên quan để người mới bắt đầu thực hiện để bắt đầu giao dịch trong NFT.
Hướng dẫn sẽ xem xét kỹ hơn cách tìm và mua NFT trên Opensea bằng Ví MetaMask.

Mua NFT trên OpenSea: Những điều bạn cần biết

Với Opensea, bạn có thể mua một NFT duy nhất, toàn bộ bộ sưu tập hoặc của một nghệ sĩ cụ thể một cách dễ dàng với bảng điều khiển OpenSea thân thiện với người dùng. Với các bộ lọc khác nhau, bạn có thể dễ dàng định vị NFT chính xác trong số hàng triệu mục. Khám phá vô số danh mục và tìm NFT được liệt kê để bán và bạn có thể mua chúng tại phiên đấu giá. Nền tảng này cũng cho phép bạn đúc NFT và niêm yết nó trên thị trường.

OpenSea cũng cung cấp số liệu thống kê thị trường và hoạt động của các NFT hàng đầu, được xếp hạng theo giá sàn cùng với khối lượng và các số liệu thống kê quan trọng khác để giao dịch. Hơn nữa, các công cụ mới và khéo léo được OpenSea xây dựng sẽ cung cấp một thị trường tích hợp cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số không phức tạp và thuận tiện, cùng với một nền tảng đáng tin cậy để khởi chạy thành công các tác phẩm mới.

  Nhớ Temple Run? Hãy thử trò chơi kiếm tiền Vulcan Runner

Hướng tới một tương lai sinh lợi, OpenSea được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành và các công ty hàng đầu. Phương thức thanh toán cho NFT được thực hiện bằng một loại tiền tệ gọi là ETH, được sử dụng đặc biệt để thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Các bước thiết lập tài khoản mua Opensea.io

Để bắt đầu mua NFTS trên thị trường OpenSea NFT, trước tiên bạn phải đảm bảo 3 bước cơ bản.

Bước 1: Tạo tài khoản ví tiền điện tử với MetaMask

Ví tiền điện tử cho phép một cá nhân lưu trữ và truy xuất tài sản kỹ thuật số của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều ví rypto cung cấp các tính năng độc đáo, khiến chúng có lợi trong một số trường hợp nhất định. Metamask và Fortmatic lần lượt là một trong những ví crypto dựa trên máy tính để bàn và điện thoại di động tốt nhất.

Các ví NFT được hỗ trợ khác bao gồm

 • Authereum
 • Dapper
 • Bitski
 • Torus
 • TrustWallet
 • Portis
 • Fortmatic/Magic
 • Arkane
 • Kaikas
 • OperaTouch
 • WalletConnect
 • WalletLink

Trong Hướng dẫn cách mua hàng trên Opensea này, chúng tôi đang sử dụng Ví MetaMask để kết nối với Opensea. Bạn phải tải xuống Ví MetaMask trên Di động của mình hoặc tùy chọn tốt nhất là cài đặt tiện ích mở rộng MetaMask Chrome.

Sử dụng Ví MetaMask để kết nối với Opensea
Sử dụng Ví MetaMask để kết nối với Opensea

Nếu bạn truy cập trang chủ Opensea và nhấp vào nút ví trên cùng bên phải. Menu thả xuống sẽ hiển thị tất cả các ví tiền điện tử được hỗ trợ để bạn lựa chọn.

Trang chủ Opensea và nhấp vào nút ví trên cùng bên phải để chọn Metamask
Trang chủ Opensea và nhấp vào nút ví trên cùng bên phải để chọn Metamask

Ở đó, hãy nhấp vào MetaMask và trang sẽ chuyển hướng bạn đến trang mà bạn có thể cài đặt nó.

Chọn nền tảng của bạn (chrome, IoS hoặc Android) và Nhấp vào Cài đặt và ví tiền điện tử MetaMask sẽ được thêm vào dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Đồng bộ hóa ví MetaMask với OpenSea

Nếu bạn đang sử dụng MetaMask Lần đầu tiên Nhấp vào tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn và nhấp vào nút “Bắt đầu – Get Started”.

Làm theo bước tiếp theo và sau đó chọn mật khẩu.

Và sau khi chọn một tài khoản, bạn sẽ ở trong bảng điều khiển của ví.

Sau đó, truy cập trang chủ OpenSea và nhấp vào tùy chọn tài khoản ở góc trên cùng bên phải, điều này sẽ dẫn bạn đến trang đăng nhập.

Chọn ví của bạn từ các tùy chọn và nhấp vào đăng nhập

Ví Metamask của bạn hiện đã được kết nối với tài khoản OpenSea
Ví Metamask của bạn hiện đã được kết nối với tài khoản OpenSea

Ví của bạn hiện đã được kết nối với tài khoản OpenSea.

Theo mặc định, tên người dùng được đặt thành Không tên. Để khắc phục điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở bên phải. Một cửa sổ bật lên xuất hiện và nhấp vào đăng nhập.

Tại đây trong cài đặt chung, bạn có thể thay đổi tên người dùng, thêm tiểu sử và địa chỉ email của mình.

Bước 3: Thêm tiền vào Ví tiền điện tử Opensea NFT

Đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Ethereum “Ether” hoặc ETH được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua cũng như phí gas. OpenSea không tính phí gas, thay vào đó là chi phí thực hiện một giao dịch đầy đủ trên chuỗi khối Ethereum.

 • Thêm tiền bằng OpenSea
Thêm tiền bằng OpenSea
Thêm tiền bằng OpenSea

Để thêm tiền ETH qua OpenSea, hãy nhấp vào nút ví ở góc trên cùng bên phải và trong menu thả xuống, hãy chọn “Thêm tiền – Add Funds”.

  Greancy World - Game NFT kiếm tiền phong cách Neopets sẽ ra mắt ngày 10/2/2022 trên Opensea

Chọn cách bạn muốn chuyển tiền.

Nếu bạn chọn Exchange, thì một địa chỉ sẽ xuất hiện mà bạn sẽ phải gửi ETH.

Mua ETH bằng thẻ tín dụng trên Opensea
Mua ETH bằng thẻ tín dụng trên Opensea

Hoặc mua bằng thẻ bằng cách chọn đơn vị tiền tệ của bạn. Lưu ý, tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể có hoặc không thể mua hàng trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, việc mua hàng bằng thẻ tín dụng sẽ phải trả thêm phí.

 • Nạp tiền trực tiếp vào ví Metamask

Đi tới bảng điều khiển ví MetaMask và nhấp vào Mua.

Nạp tiền trực tiếp vào ví Metamask
Nạp tiền trực tiếp vào ví Metamask

Có 2 tùy chọn, Mua ETH với Wyre” sẽ đưa bạn đến trang thẻ tín dụng. Tại đây, bạn cần chọn quốc gia của mình và nhập số tiền bạn có và bên dưới nó, thanh sẽ hiển thị số ETH bạn sẽ nhận được để đổi lấy nó.

Tùy chọn thứ hai là “Gửi trực tiếp Ether – Directly Deposit Ether” sẽ hiển thị cho bạn khóa cá nhân.

Sau khi giao dịch hoàn tất, bây giờ bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu giao dịch tại OpenSea

Mẹo mua NFT tại Opensea: Cách duyệt và tìm NFT

Nhấp vào nút “Khám phá- TẤT CẢ NFTS: Explore- ALL NFTS” nằm trên thanh trên cùng và nó sẽ đưa đến trang duyệt. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các danh mục, trạng thái khác nhau (đấu giá, đang giảm giá, mới, ưu đãi), giá cả, bộ sưu tập, chuỗi cũng như được tạo, bán và niêm yết gần đây. Bạn có thể tìm kiếm một nghệ sĩ hoặc NFT cụ thể, hoặc chỉ cần khám phá thị trường để chọn NFT mà bạn muốn mua.

Trang khám phá NFT của Opensea
Trang khám phá NFT của Opensea

Chọn NFT bạn thích. Và nhấp vào nó để mua nó.

Tại đây bạn có thể xem giá, lịch sử giá, mô tả, thuộc tính, thông tin chi tiết cũng như lịch sử giao dịch. Nhận tùy chọn để mua ngay bây giờ hoặc bạn có thể đưa ra đề nghị.

Mua ngay tùy chọn Danh sách NFT:

Bấm vào mua ngay và sẽ có số ETH cần thiết để thanh toán trên Opensea
Bấm vào mua ngay và sẽ có số ETH cần thiết để thanh toán trên Opensea

Bấm vào mua ngay và sẽ có số ETH cần thiết để thanh toán.

Mua loại NFT “Make an Offer – Thực hiện một ưu đãi”:

Bạn có thể đặt giá thầu cho NFT mình muốn mua trên Opensea
Bạn có thể đặt giá thầu cho NFT mình muốn mua trên Opensea

Đi tới trang đấu giá của tài sản và bạn sẽ có thể xem danh sách các ưu đãi, giá và thời gian chương trình giảm giá kết thúc. Bằng cách nhấp vào nút “Place a Bid – Đặt giá thầu”, bạn sẽ được phép đặt một đề nghị.

Đôi khi, một trang bật lên hiển thị Điểm tin cậy OpenSea (OpenSea Confidence Score), nội dung được tạo ra trong bao lâu và người dùng đã tạo ra nó. Điều này là để ngăn chặn gian lận và lừa đảo trên thị trường.

Tạo bộ sưu tập NFT mà bạn đã mua

Nhấp vào tài khoản của bạn và trong hộp kéo thả chọn “Bộ sưu tập”. Tính năng Quản lý Bộ sưu tập của OpenSea, cho phép bất kỳ cá nhân nào tạo NFT miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí gas nào. Hơn nữa, việc bán NFT cũng miễn phí và người dùng thậm chí có thể xem cũng như quản lý các bộ sưu tập của mình có sẵn trên các nền tảng khác. Còn được gọi là “lười đúc tiền”, sau khi tạo bộ sưu tập tại OpenSea, bạn có thể tạo, sắp xếp cũng như quản lý nhiều bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số độc đáo khác nhau cho mục đích chia sẻ và bán.

Tạo Bộ sưu tập NFT mà bạn đã mua trên Opensea
Tạo Bộ sưu tập NFT mà bạn đã mua trên Opensea

Nhấp vào “Tạo Bộ sưu tập – Create a Collection” sẽ đưa bạn đến trang thông tin.

  5 thị trường tốt nhất để kiếm NFT miễn phí

Điền vào tất cả các chi tiết và bộ sưu tập của bạn sẽ sẵn sàng.

Đánh giá ưu và nhược điểm của việc mua NFT trên OpenSea Marketplace!

Opensea có những ưu điểm và nhược điểm sau đây khi Mua NFT.

Ưu điểm của Sản phẩm OpenSea

 • Phí gas thấp: Hầu hết các cuộc đấu giá mua NFT được thực hiện trên thị trường OpenSea chỉ có giá vài xu.
 • Giao diện người dùng tốt: Bảng điều khiển OpenSea dễ sử dụng và cung cấp tất cả các tính năng mong muốn cần thiết để mua và bán NFT một cách nhanh chóng.
 • Bộ sưu tập NFT lớn nhất: Tìm một tài sản, nghệ sĩ, bộ sưu tập cụ thể hoặc đơn giản là khám phá hàng triệu NFT có sẵn trên thị trường.
 • Nhiều blockchain hỗ trợ sớm phổ biến cùng với thị trường không có gas

Nhược điểm của OpenSea

 • Đôi khi trang web tải chậm nhưng trở nên nhanh nhạy sau khi làm mới.
 • Nếu bạn quyết định niêm yết / bán tài sản của mình không phải là tiền ETH thì sẽ phải trả thêm phí gas.

Lưu ý khi mua NFTS tại Opensea.io

Nhìn chung, OpenSea là một trong những thị trường NFT tốt nhất cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Trang web đơn giản nhưng tinh tế với giao diện dễ hiểu làm cho OpenSea trở thành một nền tảng rất được khuyến khích để mua và mua tài sản kỹ thuật số. Thêm NFT và niêm yết chúng để bán là một quy trình hiệu quả và đáng tin cậy, đòi hỏi ít thời gian và nguồn lực hơn. Trang tổng quan cho phép dễ dàng truy cập vào hàng triệu NFT mà bạn có thể lọc theo nhiều tiêu chí. Các tính năng bổ sung như xếp hạng, hoạt động và trình quản lý bộ sưu tập làm cho giao dịch trong NFT trở nên có lợi và hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp về mua NFTS trên Opensea

 • Yêu cầu giá thầu tối thiểu để mua NFT trên Opensea là gì?

Giá thầu Mua cần cao hơn khoảng 5% so với giá thầu được báo trước đó. Ngoài ra, nếu người mua đặt giá thầu nhiều hơn bất kỳ giá thầu nào khác trong 10 phút cuối cùng của cuộc đấu giá, thì cuộc đấu giá sẽ được kéo dài thêm 10 phút. Hơn nữa, trong trường hợp bị hủy bỏ mức trả giá cao nhất, thời gian của cuộc đấu giá cũng sẽ bị kéo dài.

Theo: infostor

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất