Dtravel nền tảng thuê phòng web3 hoàn thành đặt chỗ hợp đồng thông minh đầu tiên

Dtravel nền tảng thuê phòng web3 hoàn thành đặt chỗ hợp đồng thông minh đầu tiên

Người thuê có thể thanh toán cho máy chủ lưu trữ bằng các loại tiền ổn định như USDC, USDT và BUSD.

Nền tảng cho thuê ngắn hạn và kỳ nghỉ Web3 Dtravel đã hoàn thành đặt phòng hợp đồng thông minh thành công đầu tiên.

Một khách hàng đã đặt chỗ ở trị giá 2.000 USDC tại một bất động sản ở Luân Đôn thông qua một chủ sở hữu bất động sản đã liệt kê nhà của mình qua V2 của công ty dựa trên chuỗi BNB trong chương trình thử nghiệm của họ.

Nền tảng này được công bố vào tháng 6 năm 2021 và phát hành vào tháng 11 năm 2021, bởi trang web đặt vé du lịch Travala.com được hỗ trợ bởi Binance.

Người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Dtravel, Cynthia Huang, khẳng định rằng những khách hàng ban đầu đã yêu cầu quyền tự chủ lớn hơn trong thị trường ban đầu mà công ty đã xây dựng.

Vì vậy, trong những tháng đầu năm 2022, công ty đã lắng nghe phản hồi của người dùng.

Huang cho biết, “Đề xuất giá trị to lớn mà chúng tôi có với sản phẩm này đặc biệt là các máy chủ thực sự sở hữu hợp đồng thông minh của riêng họ và họ cũng sở hữu luồng thanh toán của nó”.

Trang web thực hiện đặt chỗ trực tiếp giữa người dùng và chủ sở hữu trên chuỗi BNB. Điều này loại bỏ tất cả các nền tảng của bên thứ ba, dẫn đến một hợp đồng thông minh giữa người thuê và máy chủ.

  Instagram sẽ bắt đầu thử nghiệm NFT trong tuần này

Người thuê có thể thanh toán cho máy chủ lưu trữ bằng các loại tiền ổn định như USDC, USDT và BUSD. Công ty đang nghiên cứu khả năng trở thành đa phương thức, cũng như kết hợp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử bổ sung trong những tháng tới, Huang cho biết.

Công ty cũng có DAO và đang nỗ lực củng cố cộng đồng của mình. Với mã thông báo gốc TRVL, chủ nhà và người cho thuê có thể bỏ phiếu cho các đề xuất như xây dựng các tính năng tiếp thị mới hoặc các công cụ lưu trữ cho nền tảng.

Dtravel cũng đang tìm kiếm những người dùng mới. Dtravel đang có kế hoạch kết hợp nhiều tùy chọn đăng nhập và tích hợp ví hơn cho những người tham gia nền tảng từ Web2 và cung cấp mã thông báo TRVL cho khách để khuyến khích sự tham gia quản trị để làm quen với DAO, Huang cho biết.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất