Coinbase thông báo hỗ trợ Giao thức Nest trên Nền tảng của nó

Coinbase thông báo hỗ trợ Giao thức Nest trên Nền tảng của nó

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo thông qua xử lý Twitter chính thức của mình vào ngày 26 tháng 7, rằng họ sẽ thêm hỗ trợ giao thức Nest (NEST) trên nền tảng của mình nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng đầy đủ.

Trong một loạt các chủ đề của Twitter, một trong các chủ đề cho biết, giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7, nếu các điều kiện thanh lý được đáp ứng. Ngoài ra, giao dịch theo cặp NEST-USD và NEST-USDT sẽ khởi chạy theo từng giai đoạn khi nguồn cung cấp đủ của tài sản này được thiết lập trên nền tảng. Hơn nữa, ở một số khu vực pháp lý được hỗ trợ, sự hỗ trợ cho NEST vẫn không chắc chắn.

Coinbase sẽ thêm giao thức NEST, làm nhãn thử nghiệm cho những loại tiền điện tử mới được liệt kê vào nền tảng hoặc có khối lượng giao dịch ít hơn.

Giao thức Nest là một mạng phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum (mã thông báo ERC-20) và là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Chainlink (LINK). Ngoài ra, nó cũng cập nhật cho người dùng giá của các tài sản DeFi như stablecoin và hợp đồng tương lai.

Hơn nữa, tính năng độc đáo của giao thức Nest là các mã thông báo không thể được cung cấp trước và chỉ có thể được tạo ra bằng cách “khai thác báo giá” và giao thức thu thập thông tin trực tiếp từ chuỗi trực tuyến thay vì dữ liệu bên ngoài.

  3 khoản đầu tư vào Blockchain cạnh tranh với Ethereum

Theo whitepaper của dự án, “Vì giá được xác minh trên chuỗi, NEST đã cung cấp một hệ sinh thái mở và minh bạch cho tất cả mọi người. Một trong những điểm quan trọng nhất là tính cởi mở: bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu luồng thông tin về giá và thúc đẩy các nhà cung cấp giá mua bất kỳ loại mã thông báo nào. Ví dụ: một dự án có thể thiết lập cặp giá của mã thông báo của chính nó thành USDT và thúc đẩy những người khác cung cấp thông tin về giá bằng cách thưởng cho họ bằng mã thông báo này. Điều này sẽ giúp bất kỳ dự án nào mở rộng số lượng thợ đúc trong hệ sinh thái của nó”.

Giao thức Nest được niêm yết trên 5 sàn giao dịch và giá hiện tại của token nest là 0,033 đô la với vốn hóa thị trường tổng thể là 97,570 đô la và xếp ở vị trí thứ 219 trong số tất cả các loại tiền điện tử.

Theo: cryptoshrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất