Trò chơi Kryptomon ra mắt Close beta phiên bản iOS cho thành viên Trainers Club

Trò chơi Kryptomon ra mắt Close beta phiên bản iOS cho thành viên Trainers Club

Những người nắm giữ Huy hiệu Câu lạc bộ Huấn luyện viên của metaverse NFT giống Pokémon hiện có thể dùng thử phiên bản beta kín của phiên bản iOS thông qua TestFlight, có chế độ Thực hành trận chiến 2D, nơi người chơi có thể thử Kryptomon NFT của họ chống lại AI.

Nhóm Kryptomon đã tiết lộ rằng các thành viên của Câu lạc bộ huấn luyện viên hiện có thể truy cập vào phiên bản beta kín của phiên bản iOS của metaverse NFT giống Pokémon thông qua ứng dụng TestFlight.

Sau khi phát hành phiên bản Android ở dạng beta mở vào tháng 8, các nhà phát triển hiện cũng đang làm việc để nhận được phiên bản iOS ở dạng beta mở, trải qua quá trình thử nghiệm beta riêng tư trước khi thực hiện.

Câu lạc bộ huấn luyện viên Kryptomon đại diện cho một nhóm dành riêng cho những người sở hữu Huy hiệu Câu lạc bộ huấn luyện viên, được trao cho những người chơi đã tham gia lễ kỷ niệm của Kryptomon được gọi là Pink Moon Hunt, một Cuộc săn tìm kho báu nơi chủ sở hữu của một Kryptomon NFT sử dụng GPS để đi bộ đến các địa điểm có hộp bí ẩn, có cơ hội làm rơi huy hiệu độc quyền.

Những người có Huy hiệu Câu lạc bộ huấn luyện viên sẽ có thể đúc nó thành NFT vào một thời điểm nào đó trong tương lai, cho phép người sở hữu giao dịch nó trên Kryptomon Marketplace được tìm thấy trên trang web chính thức, nơi các NFT Kryptomon cũng có thể được mua và bán bằng cách sử dụng BNB và KMON, đơn vị tiền tệ cốt lõi trong trò chơi chạy trên BNB Chain.

  Crypto Derivative là gì? Tìm hiểu Phái sinh tiền điện tử là gì?

Chế độ trò chơi hiện có trong ứng dụng dành cho thiết bị di động là chế độ Battle Practice, nơi người chơi có thể thử NFT của mình bằng cách chiến đấu chống lại AI trong lối chơi 2D. Về phần Treasure Hunts, phần tiếp theo có tên là Hunter Moon và sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 10 lúc 3 giờ chiều UTC. Chỉ những người nắm giữ NFT trong danh sách trắng mới có thể tham gia, với danh sách trắng NFT (whitelist) được đặt sẽ đóng vào ngày 8 tháng 10.

Kryptomon đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng Series A do NFX dẫn đầu trong năm nay, đồng thời hợp tác với Sweatcoin vào tháng 7 năm nay.

Theo: playtoearn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất