FTX Europe đàm phán với các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh

FTX Europe đàm phán với các cơ quan quản lý của Anh

Quốc gia này đã đặt ra hạn chót là ngày 31 tháng 3 để các công ty tiền điện tử đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính.

FTX Europe, chi nhánh mới được thành lập của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, không lãng phí thời gian để tìm cách mở rộng và Vương quốc Anh có thể là mục tiêu tiếp theo của nó.

Patrick Gruhn, người đứng đầu FTX Europe, nói với CoinDesk hôm thứ Ba rằng: “Chúng tôi đang xem xét về Vương quốc Anh và suy nghĩ về việc mở rộng sang Vương quốc Anh và chúng tôi chỉ mới bắt đầu thảo luận với FCA”.

Trụ sở chính của FTX Europe đặt tại Thụy Sĩ và nó có thêm một cơ sở ở Cyprus.

Hai tuần trước, nó đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép giao dịch ở Dubai.

Vương quốc Anh được chính phủ coi là một trung tâm tiền điện tử, nhưng nhiều quy định hơn từ Bộ Tài chính Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ được ban hành sau một vài tuần.

FCA đã có lập trường cứng rắn đối với tiền điện tử và yêu cầu các công ty tiền điện tử phải đăng ký đầy đủ với nó trước ngày 31 tháng 3. Kể từ năm 2020, hơn 100 công ty đã đăng ký để được cơ quan quản lý giám sát nhưng chỉ có 33 công ty được chấp thuận hoàn toàn.

  FTX Europe kết hợp Tomorrowland để đưa Blockchain vào lễ hội âm nhạc

Ứng dụng thanh toán tiền điện tử Wirex gần đây đã rút khỏi chế độ đăng ký tạm thời FCA trước thời hạn 31 tháng 3.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất